March 29, 2023

Liên Quân Mobile: 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông

Hãy cùng xem top 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông trong Liên Quân Mobile, các hero này đều “mất tích” trong đấu giải chuyên nghiệp và đấu rank bậc cao đấy.

Phiên bản mới của Liên Quân Mobile đang rục rịch được ra mắt, với nhiều sự thay đổi đáng kể liên quan tới sức mạnh tướng.

Ilumia

Liên Quân Mobile: 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông 1
Với chiêu 1, Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp 1,6 lần sát thương trên đường bay và gấp đôi sát thương ở cuối đường bay và hất văng các nạn nhân trúng chiêu. Sẽ có thêm một bộ đếm báo hiệu thời gian Quả cầu ánh sáng được cường hoá. Nhờ sự nâng cấp mà những pha tác chiến tầm xa của Ilumia trở nên đáng sợ hơn. Nhưng về cơ bản, người dùng vị tướng này vẫn phải chú ý chọn lựa vị trí và nhất là phải có trợ thủ “cứng”. Đừng quên đây là một trong số các hero được tăng sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản mùa đông nha.

Arum

Liên Quân Mobile: 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông 2
Nhờ nội tại Linh Thú, Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân. Ở phiên bản mới, khi Arum đang ở bụi và địch không có tầm nhìn của Arum, địch sẽ không thể nhìn thấy những Linh Thú mà Arum triệu hồi. Với thay đổi này, những pha tập kích của Nữ Hoàng Linh Thú sẽ trở nên khó đối phó hơn.

Omega

Liên Quân Mobile: 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông 3
Sự thay đổi đáng kể nhất mà Omega có được chính là cơ chế đầy lùi với chiêu cuối. Lúc này, Omega mở rộng hai cánh tay, liên tục tấn công dữ dội những kẻ thù gần đó và gây sát thương vật lý mỗi lượt, đồng thời mỗi lượt xoay còn có thể tạo ra hiệu ứng đẩy lùi tạm thời lên kẻ địch (vô hiệu với Trụ. Kỹ năng sẽ giúp những pha dồn đối phương vào vị trí trụ nhà hoặc phát động giao tranh trở nên hiệu quả hơn, phần nào giúp Omega có tính cạnh tranh hơn trong ban/pick chuyên nghiệp.

Triệu Vân

Liên Quân Mobile: 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông 4
Ở phiên bản mới, với chiêu 2, Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và thêm khả năng hút máu vật lý: 10/12/14/16/18/20% trong 3 giây. Thay vì chỉ tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 5 giây như phiên bản hiện nay. Triệu Vân lúc này sẽ được ví với Kil’Groth, một đấu sĩ có nội tại Áp Suất Biển Sâu giúp gia tăng tốc đánh lên đáng kể thông qua những đòn đánh thường. Thời gian hồi chiêu 2 cũng được giảm đi một chút. Tốc độ farm rừng của Triệu Vân vì thế sẽ được cải thiện đáng kể.

Tel’Annas

Liên Quân Mobile: 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông 5

Là một trong những tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất ở phiên bản mùa đông của Liên Quân Mobile. Sự nâng cấp đáng kể cho Tel’Annas chính là ở việc bổ sung sát thương chí mạng của chiêu 1. Tel’Annas lúc này sẽ được tăng mạnh tầm đánh và 30/32/34/36/38/40% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây 50/58/66/74/82/90 (+0.55 công vật lý) sát thương phép và sát thương vật lý tương đương (đều có thể Chí mạng). Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cộng dồn làm chậm. Việc tăng mạnh sát thương của chiêu 2 cũng góp phần khiến lối chơi hit & run của Nữ Hoàng Khu Rừng Chạng Vạng càng được phát huy.

Trên đây thì Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng đã tổng hợp top 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản mùa đông ở Liên Quân Mobile, các kiện tướng hãy chuẩn bị tinh thần nhé.