March 29, 2023

Liên Quân Mobile: 5 tướng giảm và làm mới thời gian hồi chiêu tốt nhất

Sau đây là 5 vị tướng có khả năng giảm và làm mới thời gian hồi chiêu tốt nhất hiện nay trong game MOBA hay Liên Quân Mobile để người chơi cùng tham khảo.

Trong khi chơi game nhập vai Liên Quân Mobile, muốn xả combo chiêu thức thường xuyên thì bạn cần lên một lượng trang bị giảm hồi chiêu ít nhất là 35% cho vị tướng của mình, hoặc tận dụng hiệu quả nội tại cũng như đáp ứng các yêu cầu mà độc chiêu của mỗi vị tướng sau đây đòi hỏi. Từ đó khiến kỹ năng của tướng sẽ được làm mới hoặc giảm thời gian hồi chiêu ngay lập tức, tạo tiền đề cho việc xả combo chiêu thức vào tướng địch nhằm kết liễu nhanh gọn chúng. Và đây là 5 cái tên sáng giá nhất mà Kho game miễn phí tổng hợp được.

Butterfly: có khả năng ám sát tốt nhất

lien-quan-mobile-5-tuong-giam-va-lam-moi-thoi-gian-hoi-chieu-tot-nhat 1
Vị tướng sát thủ này là một chuyên gia ám sát với những khả năng độc đáo bậc nhất mà không có tướng nào sở hữu như: áp sát ngay phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất với chiêu cuối Ám Sát, và đáng chú ý nhất là nội tại Sát Thủ có thể làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu khi hạ hoặc phụ hạ mục tiêu. Đây là yếu tố khiến Butterfly có thể xả combo chiêu thức liên tục để “ăn” chuỗi Quadra Kill, Pentakill. Với nội tại quá lợi hại như thế mà Butterfly luôn nằm trong số các tướng giành được MVP thường xuyên nhất.

Airi: khả năng giảm hồi chiêu và tạo hiệu ứng choáng

Cái tên tiếp theo trong danh sách các tướng giảm và làm mới thời gian hồi chiêu tốt nhất của Liên Quân Mobile là Airi, một đấu sĩ kiêm sát thủ cực “hot” trong 2 bản cập nhật gần đây của Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-5-tuong-giam-va-lam-moi-thoi-gian-hoi-chieu-tot-nhat 2

Nữ Ninja Rồng này cực kỳ cơ động khi có 3 pha áp sát liên tiếp với chiêu Kiếm Vũ, nhờ thế mà việc Airi liên tục đảo đường để tung đòn đánh thường vào các mục tiêu như quái rừng, tướng và lính địch thêm thuận lợi, tạo tiền đề giảm hồi chiêu Kiếm Khí đáng kể dựa trên nội tại Sắc Lẻm. Cứ mỗi đòn đánh thường lại giảm 1 giây hồi chiêu Kiếm Khí nên hiệu ứng choáng là “món quà” mà Airi “tặng” thường xuyên cho kẻ địch xuyên suốt trận đấu.Lữ Bố: khả năng giảm hồi chiêu không tồi

lien-quan-mobile-5-tuong-giam-va-lam-moi-thoi-gian-hoi-chieu-tot-nhat3
Chiến thần Tam Quốc này có rất nhiều điểm chung với Airi khi cũng có thể áp sát mục tiêu liên tục 3 lần với chiêu Xích Thố, cũng giảm 1 giây hồi chiêu cho một kỹ năng cụ thể đó là Phương Thiên Họa Kích khi đánh trúng mục tiêu bằng độc chiêu hoặc đòn đánh thường. Hiệu ứng làm chậm cũng vì thế được Lữ Bố đem tới cho tướng địch thường xuyên nếu biết vận dụng nội tại Chúa Tể khéo léo, thành ra các tướng pháp sư, xạ thủ đối phương đều e ngại ghê gớm Chiến thần Tam Quốc này mỗi khi buộc phải solo.

Violet: có nội tại Nạp Đạn giảm 0,5 thời gian hồi chiêu

lien-quan-mobile-5-tuong-giam-va-lam-moi-thoi-gian-hoi-chieu-tot-nhat 4
Nữ xạ thủ này tuy không có lượng damage khủng khiếp như Joker nhưng lại có những đặc điểm nổi trội khác, khiến hầu hết các game thủ chuyên nghiệp tại các giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc gia và quốc tế ưu ái sử dụng. Đơn cử như Violet có chiêu Đạn Xuyên Thấu giúp áp sát mục tiêu tương đối tốt, vị trí tiếp cận gần mục tiêu được chủ động lựa chọn là nguyên nhân khiến Violet được ưu ái hơn Joker chăng? Thêm vào đó là nội tại Nạp Đạn khiến giảm 0,5 thời gian hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu sau mỗi đòn đánh thường càng khiến những pha lộn nhào, nã súng cối vào mục tiêu cố trốn chạy trở nên thường xuyên.

Lauriel: Pháp sư toàn diện xả combo hiệu quả nhất

lien-quan-mobile-5-tuong-giam-va-lam-moi-thoi-gian-hoi-chieu-tot-nhat 5
Vị tướng Pháp Sư được coi là mạnh nhất hiện nay với một bộ chiêu thức giúp cho việc xả combo trở nên cực hiệu quả. Cụ thể thì với chiêu cuối Phán Xét thì Lauriel sẽ tạo ra một pháp trận và giảm mạnh thời gian hồi chiêu 2 kỹ năng đầu nếu đứng trong vùng ảnh hưởng. Thêm nữa là chiêu thứ hai Đôi Cánh Thuần Khiết giúp giảm 4 giây hồi chiêu nếu đánh trúng mục tiêu. Tất cả các đặc điểm này hỗ trợ cho quá trình dồn sát thương liên tục của Lauriel càng thêm đáng sợ. Lauriel quả thật là pháp sư toàn diện nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại.

Với 5 tướng có khả năng giảm và làm mới thời gian hồi chiêu tốt nhất trong Liên Quân Mobile này hy vọng sẽ là lựa chọn hợp lý cho người chơi.