March 22, 2023

Liên Quân Mobile: Cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng cho Omen

Chơi Omen có khó không và nên chơi hero thứ 60 của Liên Quân Mobile này như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn sau đây của Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé.

Với việc sở hữu quá nhiều thế mạnh, tạo đột biến trong giao tranh mà Omen đã được ban điều hành Liên Quân Mobile đưa vào Vòng Quay Kho Báu, với giá trị tương đương 1 viên đá quý. Thế nên để phát huy tối đa sức mạnh của một trùm solo đường như Omen, người chơi Liên Quân Mobile rất cần phải có cách lên đồ và bảng ngọc cấp 3 phù hợp. Bài viết này sẽ có những hướng dẫn cụ thể, dựa trên cách thức lên đồ và bảng ngọc của server Đài Loan.

Hướng lên đồvà bảng ngọc cấp 3 cho Omen

lien-quan-mobile-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-vi-tuong-cho-omen 1
Bao gồm 2 bảng trang bị phục vụ cho 2 vai trò: đi rừng và đi lane.

Bảng ngọc cấp 3

lien-quan-mobile-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-vi-tuong-cho-omen 2
Số lượng viên được ghi rõ như trên hình.

[AdSense-A]

Cách chơi Omen trong Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-vi-tuong-cho-omen 3
– Tận dụng nội tại Sát Khí để tăng hiệu quả farm rừng, vì thế mà Omen phù hợp với vai trò sát thủ hơn là đấu sĩ đi đường.

– Sử dụng chiêu 1 Sát Kiếm để câu kéo kẻ địch lại gần. Kỹ năng này áp dụng để tỉa lẻ từng tướng địch khi mà Omen đi chung với đồng đội.

– Tận dung cơ chế phản lại sát thương vào chính chủ, mà trước khi lao vào combat thì người dùng Omen nên kích hoạt chiêu 2 Sát Niệm. Đây là kỹ năng giúp Omen được tăng % miễn thương và tốc chạy.

– Khéo léo kết hợp nội tại và chiêu 2, người dùng Omen có thể chi viện thật nhanh tới chỗ tướng đồng minh hoặc tháo chạy khỏi vùng giao tranh rất mau lẹ.

– Chiêu cuối Sát Vực có thể tạo nên vùng ảnh hưởng khiến kẻ địch đứng trong đó bị nhốt suốt 5 giây. Các kỹ năng giúp vượt địa hình lúc này của nạn nhân sẽ không thể áp dụng cho việc trốn chạy. Đây cũng là chiêu thức mở combat rất tốt, được đánh giá là lợi hại hơn cả Luyện Ngục của Maloch, chiêu cuối của Superman vì khả năng nhốt thay vì làm chậm hoặc choáng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng cho Omen trong game MOBA Liên Quân Mobile rồi nhé. Chúc các bạn thành công.