May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Cách lên đồ và chọn ngọc cho tướng mới Joker

Trong Liên Quân Mobile, Joker tuy mới ra mắt nhưng lại sở hữu nhiều skin nên dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ và chọn ngọc cho Joker nhé.

Joker: hero mới ra nhưng cực kỳ chất

Joker đã chính thức được mở bán cùng một skin riêng biệt kể từ ngày 1/10 vừa qua. Sự ra mắt của vị tướng có bản quyền DC này đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, nhất là những game thủ thường xuyên chơi vị trí xạ thủ sẽ có thêm một lựa chọn nữa trong quá trình pick tướng.

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker 1
Những yếu tố hay ho được kế thừa từ các vị tướng thuộc nhóm Đấu Sĩ như nội tại có thể cường hóa đòn đánh, tầm đánh xa hơn các xạ thủ nhờ cú khai hỏa bằng súng phóng lựu với chiêu thứ nhất Đùa Sốc, loại bỏ trạng thái làm chậm và kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý với chiêu thứ hai Bịp Bợm, rồi yếu tố quan trọng mà những xạ thủ trước đây không có chính là khả năng cơ động, áp sát khi Joker có thể phóng chớp nhoáng đến mục tiêu rôi bật ngược trở về vị trí cũ, hiêu ứng khống chế đa dạng khi vừa làm choáng, làm chậm, suy yếu.
Với ngần ấy các đặc điểm nổi trội so với Yorn, Valhein, … thì Joker thực sự là một “món hàng” rất chất lượng với những game thủ chơi AD. Sau đây là các cách lên đồ và chọn ngọc phù hợp nhất với Joker để bạn cùng tham khảo.

Hướng lên đồ cho Joker trong Liên Quân Mobile

Lối lên đồ chí mạng

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker 2
Đây là lối lên đồ sẽ giúp Joker sẽ cực nguy hiểm với những cú bắn chí mạng với 2 đồ tăng tổng cộng 50% tỷ lệ chí mạng là Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp, trong khi vẫn đảm bảo tới 30% giảm thời gian hồi chiêu tối thiểu nhờ 3 món Giày Thuật Sĩ, Phức Hợp Kiếm và Thương Xuyên Phá. Món cuối sẽ là Nanh Fenrir.

Lối lên đồ xuyên giáp

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker 3
Tiếp tục là một set trang bị phù hợp với việc đi rừng, với 3 món trang bị xuyên giáp là Thương Longinus, Thương Xuyên Phá và Kiếm Muramasa cùng với tổng lượng công vật lý rất cao nếu tính thêm Quỷ Kiếm và Nanh Fenrir thì Joker sẽ có thể gây nguy hại lớn cho các tướng Đỡ Đòn.

Lối lên đồ chí mạng + xuyên giáp + chống chịu

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker4
Đây là kiểu lên đồ nữa với việc trang bị cuối sẽ khiến Joker trở nên cứng cáp hơn trong những pha giao tranh khi nhận thêm 1000 máu từ Giáp Hộ Mệnh và hồi sinh trong thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% máu. Những trang bị còn lại gồm 2 món xuyên giáp, 1 món chí mạng và 1 món tận dụng khả năng nội tại trong việc cường hóa đòn đánh là Phức Hợp Kiếm. Giày được tham khảo là Giày Hộ Vệ.Hướng chọn ngọc cho Joker

Bảng ngọc chí mạng

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker 5

Bảng ngọc xuyên giáp

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker 6
Lưu ý khi chơi Joker:

lien-quan-mobile-cach-len-va-chon-ngoc-cho-tuong-moi-joker 7
– Cần tận dụng nội tại trong việc ra, vào mỗi pha giao tranh nhằm tận dụng nội tại cường hóa đòn đánh kế. Nếu tận dụng tốt đặc điểm này thì việc cấu rỉa máu kẻ địch càng lợi hại.
– Sử dụng chiêu thứ hai Bịp Bợm khéo léo nhằm gia tăng khoảng cách với những mối nguy hiểm tiềm tàng phía đối phương, đồng thời phục vụ cho việc ra, vào giao tranh hiệu quả.
– Sử dụng chiêu đầu Đùa Sốc để gây nguy hại cho nhiều kẻ địch theo một đường thẳng, tương tự như chiêu cuối của Yorn và Natalya.
– Sử dụng chiêu cuối Bom Cười để quậy phá đối phương, cũng như áp sát kẻ địch còn ít máu rồi kết liễu một cách chính xác.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lên đồ và chọn bảng ngọc cho Joker trong Liên Quân Mobile rồi, chúc các xạ thủ sử dụng hero này hiệu quả.