May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Cách nhận Free 4 skin biến đổi hiệu ứng siêu đẹp

Hướng dẫn nhận Free 4 skin biến đổi hiệu ứng siêu đẹp của Liên Quân Mobile từ Garena Singapore bao gồm: Gildur tiệc bãi biển, Cresht thợ sửa đứt cáp, Ilumia nữ chúa tuyết và KilGroth cảnh vệ biển.

Garena Singapore tặng miễn phí trang phục biến đổi

Server Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philipppines) của Arena of Valor – Liên Quân Mobile xứng đáng là điểm đến lý tưởng nhất với những game thủ thích trải nghiệm free. Đơn giản là vì không cần nạp thẻ, người chơi vẫn có thể sở hữu 40 – 45 tướng, hàng chục skin biến đổi hiệu ứng đắt giá,.. và thậm chí là cả item có giá bạc triệu là Đá Quý nữa. Đây là các ưu đãi “khủng” mà hiện tại, không có server nào bắt kịp được.

Mới đây, Garena Singapore đã tiếp tục tổ chức sự kiện ingame tặng miễn phí 4 trang phục biến đổi được hiệu ứng kỹ năng mặc định với yêu cầu siêu đơn giản. Cần nói thêm, các item này ở máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam đều được thương mại hóa khá mạnh thông qua hình thức bán bằng quân huy trong Shop. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập nội dung của sự kiện đó để game thủ chưa có điều kiện sở hữu 4 skin này nhanh chóng nhận được. Thời gian để tích lũy các item mà sự kiện đề ra chỉ trong vòng 2 tuần đổ lại, game thủ cần lưu ý.

[AdSense-A]

Hướng dẫn nhận Free 4 skin trong Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-cach-nhan-free-4-skin-bien-doi-hieu-ung-sieu-dep 1
4 skin được đem ra tặng free gồm: Gildur tiệc bãi biển, Cresht thợ sửa đứt cáp, Ilumia nữ chúa tuyết và Kil’Groth cảnh vệ biển.

Ngoại trừ Gildur Tiệc bãi biển có hiệu ứng kỹ năng tạo ra bóng nước, phao bơi và lướt ván. Thì cả 3 trang phục còn lại đều được mở bán trong gói combo tướng mới ra mắt và không tạo hiệu ứng gì ấn tượng. Nhưng dù sao, việc đem tặng free game thủ vài skin của Garena Singapore cũng là một điều tích cực nếu so với các máy chủ Arena of Valor khác cùng khu vực.

lien-quan-mobile-cach-nhan-free-4-skin-bien-doi-hieu-ung-sieu-dep 2
Điều kiện để đổi 1 trang phục trong danh sách kể trên đó là người chơi phải thu thập đủ 5 Swim Rings và 5 Water Guns.

lien-quan-mobile-cach-nhan-free-4-skin-bien-doi-hieu-ung-sieu-dep 3
Để thu thập Swim ring thì người chơi phải đánh 3 trận 5v5 mỗi ngày, còn Water gun yêu cầu phải thắng 1 trận đấu rank.

Thời gian để thu thập Water gun và Swim Ring là từ ngày 18/5/2018 – 27/5/2018. Thông qua 10 ngày tích lũy, game thủ sẽ kiếm được tối đa 10 Water gun và 10 Swim ring. Từ đó chắc chắn đổi được 2 skin trong danh sách kể trên,

lien-quan-mobile-cach-nhan-free-4-skin-bien-doi-hieu-ung-sieu-dep 4Hoàn thành nhiệm vụ điểm danh đăng nhập, game thủ cũng tích lũy được thêm Swim ring và Water gun.

Với phần thưởng khi đăng nhập điểm danh hằng ngày từ 15/5/2018 đến 31/5/2018, game thủ hoàn toàn có thể thu thập thêm các Swim ring hoặc Water gun(ngẫu nhiên). Điều này sẽ giúp những ai vì lý do riêng mà không tích đủ các item mà sự kiện yêu cầu trong 10 ngày thì vẫn có thể nhận được tiếp. Tóm lại, việc nhận ít nhất 2 skin trong đó có Gildur tiệc bãi biển biến đổi được hiệu ứng kỹ năng mặc định là điều quá đơn giản.

Mời các bạn nhanh chân để nhận miễn phí skin biến đổi hiệu ứng siêu đẹp của Liên Quân Mobile trong thời gian ngắn nhất nhé. Chú may mắn!