May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Moren cực hiệu quả ở mùa 5

Moren – xạ thủ trâu bò nhất trong Liên Quân Mobile ở mùa 5 hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể chơi hero này hiệu quả nhất? Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài hướng dẫn sau đây của Kho Game Miễn Phí nhé.

Chính nhờ có cơ chế hồi máu từ nội tại và tăng giáp, giáp phép từ chiêu Súng Thần Công chỉ dựa trên việc tích lũy các đòn đánh thường, mà Moren là xạ thủ khó “1 combo 1 mạng” nhất trong game MOBA Liên Quân Mobile hiện nay.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-moren-cuc-hieu-qua-o-mua-5 1
Không chỉ có các cơ chế phòng thủ ưu việt hơn các xạ thủ khác, Moren còn sở hữu nhiều hiệu loại ứng khống chế như đẩy lùi, làm chậm và choáng liên tục. Trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông và mùa đấu hạng 5, vị hero có nguồn gốc thuộc tộc người lùn này sẽ cần có các cách chơi và hướng lên đồ mới nhằm thích ứng được với sự thay đổi thông số của hàng chục đối thủ khác. Bài viết này sẽ có những hướng dẫn cụ thể.

Hướng lên đồ cho tướng Moren

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-moren-cuc-hieu-qua-o-mua-5 2
Gồm 2 hướng đi rừng và lane. Trong đó Liềm Đoạt Mệnh là trang bị rất cần thiết trong những tình huống ra, vào rừng trước đám tướng địch siêu cơ động và giỏi dồn combo sát thương. Đây là món đồ hỗ trợ cực hiệu quả trong những tình huống giao tranh khi vừa giúp bản thân Moren bất tử miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy 20% cho đồng đội.

Bảng ngọc cấp 3 và thứ tự tăng chiêu

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-moren-cuc-hieu-qua-o-mua-5 3
Thứ tự tăng chiêu

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-moren-cuc-hieu-qua-o-mua-5 4

[AdSense-A]

Hướng dẫn cách thực hiên combo

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-moren-cuc-hieu-qua-o-mua-5 5
– Combo 3/2/1: Đây là thứ tự tung chiêu cơ bản nhất, phát huy tối đa lượng khống chế dày đặc của Moren. Người chơi chọn một vùng chỉ định để ném nam châm gây làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong vùng ảnh hưởng với chiêu cuối. Tiếp đó là chiêu thứ 2 để tiếp tục làm chậm tiếp đối thủ, tùy vào hướng bắn mà Moren có thể đẩy kẻ địch vào lại vùng Trường Điện Từ khiến mục tiêu bị choáng tiếp. Cuối cùng là chiêu đầu Súng Thần Công được tung ra để kết liễu nếu đối phương vẫn trụ được sau 2 chiêu trước đó.

– Combo 2/1: Phục vụ cho việc cấu rỉa hoặc vừa rút lui vừa cấu rỉa đối thủ. Bắn chiêu 2 trước để đẩy lùi kẻ địch ra xa, tránh để đối phương áp sát dồn sát thương. Trong khi chiêu 1 có hiệu ứng tăng 40% tốc chạy sẽ giúp Moren càng tạo được khoảng cách an toàn.

Ngoài 2 combo trên, game thủ có thể sử dụng chiêu cuối để phá vỡ đội hình phòng thủ dưới trụ của đối phương. Sau đó tùy vào lượng máu của Moren khi đó mà có quyết định băng trụ hợp lý rồi kích hoạt chiêu 1 và 2 kết liễu mục tiêu.

Trên đây là bài hướng dẫn cách chơi tướng Moren hiệu quả nhất trong game Liên Quân Mobile, mời các xạ thủ cùng tham khảo và thực hành nhé.