May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana

Vị tướng – pháp sư thứ 62 của Liên Quân Mobile Liliana sở hữu bộ kỹ năng biến ảo khiến người chơi đau đầu. Vậy hãy cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng tham khảo cách lên đồ và bảng ngọc cho Cửu Vĩ Yêu Hồ sau đây nhé.

Ngay sau sự xuất hiện của Hoàng Tử Lôi Quang Tulen với cơ chế dịch chuyển siêu nhanh từ chiêu Lôi Động, thì ban điều hành game MOBA Liên Quân Mobile lại chuẩn bị cập nhật thêm tướng một tướng pháp sư nữa. Đó là Cửu Vĩ Yêu Hồ Liliana, hero có 2 trạng thái chiến đấu: nhân hình và hồ hình.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-liliana
Tầm ảnh hưởng trong lối chơi chung cũng như vị thế của Liliana là không thể bàn cãi. Tại giải Liên Quân Mobile Đài Loan – GCS mùa xuân 2018 thì vị tướng pháp sư này đã liên tục nằm trong danh sách ban/pick của nhiều đội tuyển. Vậy để có những thuận lợi khi sử dụng Liliana trong thi đấu cần có những trang bị và bảng ngọc nào phù hợp? Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cụ thể dựa trên những tham khảo của các cao thủ Liên Quân Mobile Đài Loan.

Hướng lên đồvà bảng ngọc cho Liliana

Gồm 2 hướng sát thương và chống chịu.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-liliana 1

Bảng ngọc cấp 3

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-liliana 2

[AdSense-A]

Lưu ý khi chơi Liliana

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-liliana 3
– Chiêu 1 của Liliana là một pha chọn một vùng chỉ định rồi gây sát thương phép lên đó. Đòn đánh này sẽ đạt hiệu quả tối đa nếu có từ 2 kẻ địch trở lên trong vùng ảnh hưởng. Khi chuyển hóa 5% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép

– Chiêu thứ 2 là một pha bắn đạn ma lực về hướng chỉ định khiến nạn nhân trúng đòn bị làm choáng trong 1 giây. Khi ở trạng thái hồ hình thì Liliana còn lướt được về hướng chỉ định 1 lần trước khi nã đạn ma lực.

– Chiêu cuối có thể giúp Liliana biến thân thành cáo và ngược lại được liên tục. Không chỉ vậy, Liliana còn lướt được một lần về hướng chỉ định vì thế mà việc đi xuyên địa hình mỏng rất thuận lợi. Đây là chiêu thức giúp trốn chạy hoặc truy sát tướng địch rất hiệu quả.

Hướng dẫn thứ tự các combo

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-liliana 4
– 2/1/3: ưu tiên làm choáng kẻ địch trước với chiêu 2. Lúc nạn nhân còn đang choáng thì chọn chiêu 1 vào đúng vị trí mà mục tiêu đang đứng. Cuối cùng là lướt và biến hình với chiêu 3 về hướng con mồi.

– 3/2: đây là combo dùng để trốn chạy hoặc truy sát tướng địch. Trong đó chiêu cuối giúp hóa thân thành cáo và lướt về hướng chỉ định 1 lần. Lúc này thì chiêu 2 sử dụng sẽ ở trạng thái hồ hình nên được lướt tiếp 1 lần nữa. Với 2 lần tốc biến, thời gian khá ngắn chỉ 6 giây (chưa tính % giảm từ ngọc và trang bị) như vậy thì độ cơ động của Liliana đã thuộc Top đầu trong nhóm pháp sư rồi.

– 2/1: đây là combo để cấu rỉa từ xa nếu như bạn không muốn sử dụng Liliana quá liều lĩnh. Cách đánh này vẫn phụ thuộc vào việc khống chế làm choáng trước với chiêu 2 rồi trút sát thương vào một vùng chỉ định với chiêu 1.

Trên đây là những hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Liliana trong  Liên Quân Mobile, mời các kiện tướng cùng tham khảo sau đó áp dụng nhé.