May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Max

Có khả năng gank rất lợi hại, độ cơ động đứng top 1, “Thần Đồng Cơ Giới Max” khiến kẻ thù khiếp sợ. Vậy sử dụng cách lên đồ và bảng ngọc của Max như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Đa số các vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile đều có bộ kỹ năng khá chậm chạp, chỉ phù hợp với nhiệm vụ cơ bản là hứng sát thương hoặc mở giao tranh. Tuy nhiên, khi mà meta game hiện tại chú trọng sử dụng các nhân tố có sự cơ động tốt cả ở cả lane lẫn mid thì cũng là lúc Max xuất hiện.

Dự kiến, Max sẽ ra mắt chính thức từ 30/3/2018 ở Liên Quân Mobile Việt Nam. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể về cách lên đồ, bảng ngọc, chú ý và thứ tự combo dành cho vị tướng này.

Hướng lên đồvà bảng ngọc cho Max

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-max 1
Gồm 2 hướng phục vụ cho 2 nhiệm vụ cụ thể là đi lane hoặc trợ thủ. Khác nhau chỉ là ở món giày và đồ cuối cùng. Nếu cần phải mở giao tranh thì đố cuối sẽ được lên đồ công, trong khi món cuối là giáp hộ mệnh sẽ phải đẩy về vị trí thứ 5.

Bảng ngọc cấp 3

Lưu ý khi sử dụng Thần Đồng Cơ Giới Max

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-do-va-bang-ngoc-cho-max 3
– Chiêu cuối Rada Đạn Đạo sẽ giúp Max tiếp cận ngay con mồi. Hãy đợi chờ đối phương còn ít máu sau pha combat rồi bật chiêu cuối này nhé. Tuy nhiên, đây là kỹ năng phục vụ cho việc bắt lẻ đối phương thay vì liều lĩnh lao thẳng vào giữa đội hình để rồi bị bốc hơi nhanh chóng.

– Chiêu 2 Động Cơ Cao Thế có cơ chế áp sát mục tiêu rất nhanh tương tự như chiêu cuối của Butterfly. Đây là kỹ năng vượt địa hình tốt nhưng yêu cầu phải có mục tiêu thì Max mới băng qua được. Đây là kỹ năng hỗ trợ Max dịch chuyển vị trí 2 lần khiến các kẻ địch xạ thủ, pháp sư quen bắn skill về hướng chỉ định cảm thấy khó chịu.

– Chiêu cuối có thể áp dụng vào nhiều chiến thuật như đảo đường, bắt lẻ, kéo xe. Đặc biệt, hiệu ứng đẩy lùi của nó dùng để phá vỡ đội hình đối phương rất tốt.

[AdSense-A]

Thứ tự combo

Hướng dẫn sử dụng Max của Arena of Valor Indonesia

– 2/1/2: sử dụng trong tình huống cận chiến thông thường. Kết hợp đan xen giữa 2 lần nhảy vọt với chiêu 2 là chiêu 1 và đòn đánh thường. Với 2 lần nhảy vọt, Max sẽ giảm hiệu quả chiến đấu của những tướng có kỹ năng chỉ đánh được vào 1 mục tiêu.

– 3/2/1/2: sử dụng trong tình huống Max bắt lẻ đối phương với chiêu 3 rồi đánh cận chiến. Về lý thuyết thì là vậy, nhưng tùy vào tình hình thực tế như: quân số 2 bên, Max chiến đấu cùng với ai và đánh với kẻ địch nào thì người chơi cần có những vận dụng linh hoạt.

Trên đây là hướng dẫn về cách lên đồ và bảng ngọc cho Thần Đông Cơ Giới Max, mời các bạn cùng tham khảo để có thể chơi tốt hero mới ra này nhé.