May 29, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho Astrid

Nữ kiếm sư đa năng Astrid vừa mới trình làng Liên Quân Mobile. Nên chơi hero này nhứ thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ và chọn ngọc cho Astrid.

Cũng tương tự như Zuka, Murad, Airi, Arduin, Ryoma thì Astrid cũng là một vị tướng rất đa năng (ra mắt ngày 13/10), nữ kiếm sư này có vai trò đa dạng khi vừa là đâu sĩ vừa là đỡ đòn. Nhưng ưu điểm trong bộ kỹ năng đã khiến Astrid thực sự là một món hàng “hot” đối với những game thủ chơi game MOBA Liên Quân Mobile thích trải nghiệm các vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-astrid 1
Sau dây Blog Kho game miễn phí sẽ hướng dẫn cụ thể cách lên đồ và chọn ngọc dành cho vị tướng thứ 51 của Liên Quân Mobile này để các bạn cùng tham khảo.

Hướng lên đồ cho Astrid

Thiên hướng Đỡ Đòn

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-astrid 2
Với lối lên đồ này thì game thủ phải chú trọng lựa chọn những trang bị tăng máu, giáp, và một vài đồ giúp giảm thời gian hồi chiêu. Những món đồ như 2 Áo Choàng Thần Ra và Băng Giá sẽ được ưu tiên lựa chọn lên đầu tiên cùng với Giày Kiên Cường. Từ nhánh Giáp thì 2 món Giáp Thống Khổ và Khiên Thất Truyền sẽ khiến Astrid trở nên cứng cáp hơn nhiều vì lượng máu 1200 đơn vị và 300 giáp được gia tăng.
Món còn lại Huân Trương Troy là trang bị còn lại cho set đồ dành cho Astrid Đỡ Đòn. Tổng % giảm thời gian hồi chiêu là 20% và lượng máu, giáp được cộng khá nhiều khi lên full set đồ này sẽ khiến Nữ Kiếm Sư có thể phát huy hiệu quả nếu buộc phải lãnh nhiệm vụ làm tiên phong.

Thiên hướng Đấu Sĩ

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-astrid 3
Với lối lên đồ này thì ngoài lượng máu, giáp và % giảm thời gian hồi chiêu thì thông số công vật lý cũng phải được quan tâm nhất định. Vì thế mà ngoài những trang bị đã được kể trên, thì để biến Astrid thành một Đấu Sĩ đúng nghĩa thì game thủ chỉ việc bỏ 1 món tăng thuần máu, giáp bằng một trang bị xuyên giáp nữa là ổn. Giáp Thống Khổ ở set trang bị Đỡ Đòn được bỏ ra, thay vào bằng Kiếm Muramasa. Đây là một trong những món đồ thuộc nhóm xuyên giáp rất được yêu thích kể từ bản cập nhật Thời đại Sát thủ.Hướng chọn ngọc

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-astrid 4
Bảng ngọc dành cho vai trò Đỡ Đòn

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-astrid 5
Bảng ngọc dành cho vai trò Đấu Sĩ

Lưu ý khi chơi Astrid trong Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-astrid 6
– Tận dụng các đòn đánh thường và chiêu thức vào tướng địch và quái để giảm thời gian hồi lá chắn, bởi đó là lớp phòng thủ quan trọng bảo vệ Astrid khi máu của Nữ Kiếm Sư giảm dưới 80%, cũng như hấp thụ sát thương và gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận.
– Chiêu cuối Cự Kiếm khi được kích hoạt thì cây kiếm của Astrid sẽ được cường hóa với kích thước rất lớn, phạm vi sát thương cũng vì thế được mở rộng, một cú quét 180 độ vòng cung nên được tận dụng để mở giao tranh, nạn nhân trúng chiêu có thể bị làm chậm, thậm chí là làm choáng nếu lượng máu của mục tiêu cao hơn Astrid.
– Chiêu thứ hai Quả Cảm nên được sử dụng để vượt các địa hình thấp hoặc áp sát chớp nhoáng kẻ địch đang cố trốn chạy, khi Astrid áp dụng thêm chiêu cuối với tầm đánh rộng thì nạn nhân khó có đường thoát và đành ngậm ngùi hứng chịu sát thương cũng như các hiệu ứng khống chế rất khó chịu.

Vậy là các game thủ đã có thể phần nào sử dụng Astrid thông qua những hướng dẫn lên đồ và chọn bảng ngọc trên đây. Chúc bạn thành công.