May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho Xeniel

Trong Liên Quân Mobile, Xeniel là vị tướng rấ t đa năng trong việc di chuyển trên toàn bản đồ nên người chơi khá là ưu ái chọn hero này. Vậy hôm nay, Kho game miễn phí sẽ giúp các bạn dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho Xeniel nhé.

Ngoài khả năng độc nhất vô nhị dịch chuyển trên toàn bản đồ, Xeniel cũng sở hữu các chiêu thức phục vụ hỗ trợ, chống chịu rất hiệu quả khác. Vậy để sử dụng một vị tướng đa năng như vậy thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo cách lên đồ và chọn ngọc sau:

Cách lên đồ và chọn bảng ngọc cho Xeniel

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-xeniel 1
Thiên hướng chống chịu: đối với một vị tướng có thể tạo lá chắn giúp chặn sát thương theo % máu của bản thân với chiêu 1, đặc biệt là có thể gây thêm sát thương cho kẻ địch dựa trên % máu tối đa của bản thân thì chắc chắn cần phải lên 4 đồ thủ tăng máu, bên cạnh là 1 giày và 1 đồ công.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-xeniel 2

Các đồ thủ được tham khảo ở đây là Áo Choàng Băng Giá, Giáp Thống Khổ, Giáp Gaia, Khiên Thất Truyền, 1 đồ công là Sách Thánh, giày là Giày Kiên Cường. Đồ công nên được lên sau cùng.

Bảng ngọc

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-xeniel 3

[AdSense-A]

Lưu ý khi sử dụng Xeniel trong Liên Quân Mobile

– Cần chú tâm lên đồ tăng máu trước vì máu càng trâu thì càng phát huy hiệu quả của nội tại Sách Thánh Tích.
– Chiêu Thần Hộ Thể sẽ giúp bảo vệ Xeniel bằng một lớp lá chắn, chiêu này có thể tung ra lần thứ 2 giúp làm chậm nên người chơi phải áp dụng trong những tính huống muốn khống chế kẻ địch.
– Chiêu Chùy Thần Lực cần áp dụng trong những pha vượt địa hình và mở giao tranh cho đồng đội.
– Chiêu cuối cần kích hoạt trong những tính huống đồng đội đang solo với đối phương, việc có thêm Xeniel lao tới hỗ trợ tức thời sẽ rất cần thiết.

Vài nét cơ bản cần phải nắm được về hero Xeniel

Trong giải đấu AIC diễn ra kể từ ngày 23/11 tại Seoul, Hàn Quốc thì Xeniel cũng nằm trong danh sách 55 tướng mà tuyển thủ được phép lựa chọn. Đây là cơ hội để game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có thể chiêm ngưỡng được sự lợi hại của Sứ Giả Xeniel trong tay các vận động viên chuyên nghiệp.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-xeniel 4
Vị tướng thuộc phe Cung Điện Ánh Sáng này sẽ được bán với giá 250 quân huy (giảm 30% giá gốc là 359 quân huy) từ 24 – 30/11/2017.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-xeniel 5
Xeniel cũng sẽ có một skin đi kèm là Thiên Sứ Hủy Diệt được bán lẻ với giá 219 quân huy, hoặc người chơi có thể mua combo với giá 379 quân huy (giảm 35% từ 578 quân huy). Đây là vị tướng có giá bán thấp hơn nhiều những vị tướng có bản quyền DC, đồng thời sau 2 tuần mở bán bằng quân huy, game thủ có thể sắm về bằng vàng. Điều này khiến nhiều người chơi “free” lại cảm thấy phấn khởi trong công cuộc farm vàng mỗi ngày của mình.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-len-va-chon-ngoc-cho-xeniel6
Xeniel có Nội tại Sách Thánh Tích sẽ cộng thêm sát thương phép dựa trên % máu của Xeniel. Chiêu 1 là Thần Hộ Thể, giúp Xeniel được bảo vệ bởi một lớp giáp. Duy trì lớp bảo hộ cho tới khi bị hủy sẽ gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu. Chiêu 2 giúp Xeniel trở nên vô cùng linh hoạt, khi có thể tung ra một cú nhảy vượt địa hình. Chiêu cuối là Sứ Mệnh Cứu Thế lại giúp Xeniel có khả năng dị biệt nhất từ trước tới nay. Đó là dịch chuyển khắp bản đồ. Cụ thể thì Xeniel sẽ chọn một tướng đồng minh rồi bay tới vị trí đó. Đây là vị tướng đa năng khi có thể đi lane hoặc trợ thủ rất lý tưởng nhờ các khả năng siêu dị trong bộ chiêu thức.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách lên đồ và chọn ngọc cho Xeniel trong game MOBA Liên Quân Mobile rồi. Bây giờ bạn hãy vận dụng vào chơi ngay đi thôi.