March 20, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả Cáo Fennik mùa 5

Cáo Siêu Thanh Fennik là một trong những tướng Liên Quân Mobile có sức mạnh sát thương ghê gớm. Vậy bạn đã biết cách để sử dụng hero này một cách hiệu quả nhất hay chưa? Hãy cùng Kho game miễn phí tham khảo ngay nhé.

Khi phiên bản Thời đại xạ thủ được update thành công thì Cáo Siêu Thanh Fennik là một trong những tướng của tựa game MOBA Liên Quân Mobile có sức mạnh được nâng cao rõ rệt. Nhất là ở giai đoạn đầu trận, chiêu Kíp Nỗ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn và trong khoảng thời gian sợi xích đang bám vào mục tiêu, đòn tấn công trúng địch cũng có sức sát thương ghê gớm hơn nhiều.

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-su-dung-hieu-qua-cao-fennik-mua-5 1
Sử dụng một vị tướng xạ thủ tương đối cơ động như Fennik thi đấu tốt cũng là điều không đơn giản. Mùa 5 đã chính thức khởi tranh được gần 2 tuần, bài viết này sẽ có những hướng dẫn cụ thể cách lên đồ, chọn ngọc, thứ tự tăng chiêu và bật combo nhằm phát huy tối đa hiệu quả của bộ chiêu thức mà Fennnik mang lại.

Hướng lên đồcho Fennik

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-su-dung-hieu-qua-cao-fennik-mua-5 2
Yêu cầu là phải mang Trừng Trị trong một đội hình có tối đa 2 thành viên mang phép bổ trợ này. Phía trên là bảng đồ đi rừng và 2 bảng đồ đi rồng. Đối với trang bị đi rồng, cần chú trọng phát huy hiệu quả từ các đòn đánh thường mà Fennik tung ra, kết hợp với lượng giáp tương đối để tăng sức chống chịu cho Fennik bằng cách mua các trang phị Rìu Hyoga, Áo Choàng Băng Giá.

Bảng ngọc và Thứ tự tăng chiêu như thế nào?

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-su-dung-hieu-qua-cao-fennik-mua-5 3
Gồm 10 viên mỗi loại như trong hình.

Thứ tự tăng chiêu

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-su-dung-hieu-qua-cao-fennik-mua-5 4

[AadSense-A]

Cách thực hiện combo của Fennik để phát huy sức mạnh nhất

lien-quan-mobile-huong-dan-cach-su-dung-hieu-qua-cao-fennik-mua-5 5
– Combo 3/1: Sử dụng với phương châm khống chế đối thủ trước, sát thương sau. Vì thế chiêu cuối tạo ra cơn bão siêu thanh giúp làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng cần ném trúng mục tiêu. Tiếp đó mới tung chiêu 2 Kíp Nổ, kết hợp thêm các đòn tấn công trong khi sợi xích của chiêu 2 này đang bám lấy tướng địch để phát huy tối đa lượng sát thương gây thêm.

– Combo 3/1/2: Phục vụ cho tình huống truy sát tướng địch còn tẹo máu sau khi dính 2 chiêu 1 và 3. Chiêu thứ 2 Nẹt Điện này vừa có thể thu hẹp khoảng cách, nhưng cũng có thể làm chậm mục tiêu nếu người dùng Fennik kích hoạt kỹ năng này ở ngay sát gần tướng địch.

– Combo 2/3: Sử dụng khi Fennik tháo chạy khỏi pha giao tranh, nhất là khi Fennik còn ít máu. Hãy lướt đi với chiêu 2 trước tiên, nếu tướng địch cố truy sát sẽ bước vào vùng điện tích này sẽ bị làm chậm. Trường hợp tướng địch thuộc loại cơ động cao, áp sát được nhiều lần liên tiếp thì game thủ chơi Fennik bật tiếp chiêu 3 để tạo vùng ngăn cách là cơn bão siêu thanh.

Hy vọng với bài hướng dẫn về cách sử dụng hiệu quả Cáo Siêu Thanh Fennik mùa 5 trong Liên Quân Mobile trên đây sẽ có ích cho các kiện tướng.