May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen

Ở bài viết này Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi tướng Quillen được xem là một trong những sát thủ đáng sợ nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile.

Quillen có khả năng gây sát thương chí mạng lên tới 1500 nếu tấn công kẻ địch từ đằng sau, đây có thể coi là vị tướng sát thủ đáng sợ nhất vì hộ tụ rất nhiều tinh hoa từ các vị tướng khác như Nakroth, Butterfly,.. Sau đây là hướng dẫn chơi và hướng dẫn lên đồ cho Quillen mời các bạn cùng theo dõi.

Bộ kỹ năng của tướng Quillen

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen 1

Nội tại: Đánh lén
Các đòn đánh thường và chiêu thức tấn công kẻ địch từ phía sau của Quillen chắc chắn sẽ gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng), đây là điểm nổi bật nhất của vị sát thủ này.

Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có)

Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

Khi đi rừng hoặc đi đường đơn hãy chớp cơ hội và đánh sau lưng đối phương để có thể gây tối đa sát thương.

Chiêu 1: Chém đôi
Khi sử dụng kỹ năng Quillen sẽ chém chớp nhoáng 2 lần liên tục theo hướng chỉ định, đồng thời gây thêm sát thương vật lý. Khi tấn công từ phía sau, chiêu thức sẽ được cộng thêm sát thương chí mạng.

Chiêu 2: Đoản mệnh
Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần). Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.

Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen

Chiêu cuối: Ẩn sát
Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.

Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.

Nội tại: Khi Quillen tiêu diệt tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ hạ gục sẽ hồi toàn bộ thời gian của tất cả các kỹ năng.

[AdSense-A]

Thứ tự tăng chiêu, bảng ngọc và cách lên đồ

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen 2
Nâng tối đa kỹ năng 1: Chém đôi -> Đoản mệnh, chiêu cuối Ẩn – Quillen sát tăng theo đúng cấp độ

Bảng ngọc cho Quillen

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen 3 Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen 4

Lý giải lối lên đồ của Quillen

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen 5

Cách chơi Quillen trong Liên Quân Mobile

Với khả năng sốc damge sát thương cùng bộ kỹ năng áp sát mục tiêu nhanh chóng, Quillen sẽ trở thành một sát thủ toàn diện trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen 7

Hãy chọn thời điểm và vị trí thuận lợi để lao vào từ phía sau hạ gục mục tiêu, điều cơ bản Quillen là khi farm và tấn công nên đứng sau lưng, không nên cứ cắm mặt nhảy vào giao tranh, hiệu quả và dồn sát thương sẽ không cao.

Nếu đánh từ phía đằng trước Quillen sẽ không bao giờ chí mạng => hãy luôn nhớ điều này để có thể tối đa hóa sức mạnh của anh chàng trong combat cũng như bắt lẻ đối thủ.

Lưu ý khi chơi Quillen:

– Quillen là một nghệ sĩ – đừng lao vào hùng hục như trâu.

– Nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát + Đoản mệnh

– Quillen chắc chắn chí mạng khi tấn công phía sau, và không bao giờ chí mạng nếu đánh phía trước, thế nên đừng tốn tiền vào tỷ lệ chí mạng.

Hy vọng với bài hướng dẫn chơi sát thủ đáng sợ nhất Quillen trong Liên Quân Mobile này sẽ có ích cho các kiện tướng đang chơi hero này.