May 30, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24

Làm sao để có thể chọn được những trang bị phụ trợ tốt nhất dành cho các tướng trợ thủ ở Liên Quân Mobile phiên bản 1.24 đây nhỉ? Hãy cùng lướt qua bài hướng dẫn sau đây của Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé.

Trong”Liên Quân Mobile 2.0″ việc lựa chọn trang bị phụ trợ nào phù hợp với chất tướng mà mình hay sử dụng là điều không đơn giản. Nhất là khi có 4 trang bị phụ trợ cấp 3 được phát triển từ 2 hướng gồm Phong Thạch và Hải Thạch. Trong khi số chất tướng có thể đảm đương vai trò trợ thủ là khá nhiều như: xạ thủ (Joker), pháp sư (Mganga, Grakk, Arum), đỡ đòn (Cresht, Lumburr, Xeniel),… cho tới các tướng hỗ trợ đơn thuần khác như Alice, Payna. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản cách chọn đồ phụ trợ cho các tướng có vai trò hỗ trợ:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24 1
Bộ trang bị phụ trợ mới được cập nhật ở phiên bản 1.24 của Liên Quân Mobile.

Lệnh Bài Phong Thần

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24 2
Đặc điểm của 2 món đồ thuộc nhánh Phong Thạch là giúp cho các trợ thủ được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây nếu như họ đang sở hữu lượng vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất trong đội. Những tướng lên đồ trợ thủ nhánh Phong Thạch đều sẽ thuộc diện kém cơ động, chỉ phù hợp để giữ đường. Với thông số phụ tăng giáp, máu, tỷ lệ hồi máu, tốc chạy thì Lệnh Bài Phong Thần sẽ hữu ích với: Lumburr, Cresht, Ormarr, Timi.

[AdSense-A]

Nhẫn Phong Thần

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24 3
Món đồ thuộc nhánh Phong Thạch thứ 2 là Nhẫn Phong Thạch giúp tăng công phép, giảm hồi chiêu, tỷ lệ hồi năng lượng và tốc chạy sẽ lý tưởng với những tướng trợ thủ kiêm pháp sư nhưng kém cơ động như: Grakk, Mganga và những trợ thủ đơn thuần là Alice và Payna.

Huân Chương Hải Thần

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24 4
Ngược lại với Phong Thạch, 2 món đồ phụ trợ thuộc nhánh Hải Thạch sẽ có nội tại giúp cứ mỗi 30 giây tích lũy một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến tối đa 2. Trong vòng 8 mét xung quanh có lính bị tiêu diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh lân cận nhận 15 vàng và 40 điểm kinh nghiệm. Thế nên, các trợ thủ chỉ có thể phát huy tối đa năng lực của trang bị này khi được chơi theo phong cách đi đường hỗ trơ xạ thủ và liên tục đảo đường, tức là những đại diện có độ cơ động vừa phải. Huân Chương Hải Thần với thông số tăng tỷ lệ hồi năng lượng, giáp và máu sẽ phù hợp với: Xeniel, Mina,Chaugnar và Lumburr.

Giáp Tay Hải Thần

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24 5
Món thứ 2 thuộc nhánh Hải Thạch là Giáp Tay Hải Thần sẽ tăng thông số tỷ lệ hồi năng lượng, máu và giảm hồi chiêu sẽ dành cho những tướng trợ thủ có chiêu cuối hồi siêu lâu như: Arum, Gildur, TeeMee.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách chọn trang bị phụ trợ phiên bản 1.24 trong Liên Quân Mobile trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các kiện tướng.