March 21, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, chọn ngọc cho Superman

Superman là tướng thứ 53 trong mới ra mắt trong Liên Quân Mobile, vậy cách lên đồ và chọn ngọc cho vị tướng này như thế nào? Mời các bạn cùng Kho Game Miễn Phí tham khảo nhé.

Kể từ ngày 4/11/2017, vị tướng có bản quyền DC là Superman sẽ chính thức được mở bán cùng skin Chúa Tể Công Lý trong game MOBA Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-huong-dan-len-chon-ngoc-cho-superman 1
Bài viết này sẽ có những hướng dẫn cách lên đồ, chọn ngọc choSuperman và các lưu ý quan trọng khi thi đấu để game thủ sau khi đã sở hữu Superman tham khảo, leo hạng thành công.

Hướng lên đồ cho Superman trong Liên Quân Mobile

Thiên hướng chống chịu

lien-quan-mobile-huong-dan-len-chon-ngoc-cho-superman 2
Trạng thái cơ bản của Superman là bộ hành, việc chạy liên tục sẽ giúp siêu nhân tích lũy siêu năng để đưa bản thân vào trạng thái phi hành. Vì vậy món giày Hermes là đồ tốc chạy phù hợp nhất vì có thể giúp Superman tăng 60 tốc chạy khi rời khỏi giao tranh. Với set đồ đề cao khả năng chống chịu thì 4/5 món còn lại là đồ thủ, món đồ công duy nhất được tham khảo sẽ là trang bị xuyên giáp Thương Xuyên Phá vì có thể tăng 10% tốc chạy sau khi rời giao tranh. Các trang bị thủ gồm 4 món lần lượt là Áo Choàng Băng Giá, Giáp Gaia, Huyết Giáp và Giáp Hộ Mệnh.

Thiên hướng sát thương

lien-quan-mobile-huong-dan-len-chon-ngoc-cho-superman 3
Hướng lên đồ này sẽ không khác nhiều set đồ chống chịu khi vẫn là giày Hermes và Thương Xuyên Phá ở 2 vị trí đầu. Nhưng ngoài Thương Xuyên Phá thì có thêm 1 đồ công nữa được tham khảo sẽ là Kiếm Muramasa. Bên canh 3 đồ thủ được chọn sẽ là Giáp Gaia, Giáp Cuồng Nộ và Huyết Giáp. Món Giáp Cuồng Nộ là trang bị rất cần thiết với Superman, một tướng đòi hỏi việc di chuyển tốc độ cao liên tục để đưa bản thân sang trạng thái mạnh nhất (phi hành).

Chọn Bảng ngọc cho Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-huong-dan-len-chon-ngoc-cho-superman 4Lưu ý khi sử dụng tướng Superman trong Liên Quân Mobile

lien-quan-mobile-huong-dan-len-chon-ngoc-cho-superman 5
– Superman sẽ có nhiều ưu thế khi ở trạng thái Phi Hành, vì vậy người chơi cần di chuyển liên tục nhằm tích lũy siêu năng.
– Những chiêu thức ở trạng thái Phi Hành sẽ có hiệu ứng hất văng vào nạn nhân trúng chiêu, cần lợi dụng điều này để gom, đẩy kẻ địch về một hướng. Từ đó Superman phối hợp cùng đồng đội dồn sát thương vào chúng kết liễu.
– Tận dụng khả năng hóa giải mọi hiệu ứng khống chế và sở hữu nhiều loại khống chế như hất văng, đẩy lùi, làm chậm, làm choáng để có những pha mở giao tranh chuẩn xác, hiệu quả.

Trên đây là những hướng dẫn về cách lên đồ, chọn bảng ngọc cũng như lưu ý khi chơi tướng Superman trong Liên Quân Mobile. Chúc các bạn sử dụng thành công nhé.