May 31, 2023

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận FREE tướng Wiro Sableng từ Garena

Bạn có muốn nhận ngay tướng Wiro Sableng trong Liên Quân Mobile từ Garena hoàn toàn miễn phí không? Vậy hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Game Điện Thoại Cảm Ứng với nhé.

Heron mới “Wiro Sableng” chuẩn bị ra mắt ở Indo

Đa phần các vị tướng xuất hiện trong Liên Quân Mobile đều có tạo hình và tiểu sử chịu ảnh hưởng của văn hóa Phương Tây. Nhưng một bộ phận khác lại có nguồn gốc tới từ một số quốc gia Châu Á. Đơn cử như Lữ Bố, Triệu Vân, Ngộ Không, Ryoma, Airi,… và sắp tới là Wiro Sableng, tướng có “quốc tịch” Indonesia đầu tiên trong Arena of Valor.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận FREE tướng Wiro Sableng từ Garena 1
Wiro Sableng sẽ được Garena Indonesia tặng miễn phí cho game thủ nước này nếu hoàn thành các yêu cầu từ sự kiện.

Vị tướng có vẻ ngoài nam tính, cầm chiếc rìu nhỏ và mặc trang phục võ sĩ này sẽ được Garena Indonesia tặng miễn phí cho toàn bộ người chơi Arena of Valor nước này. Tuy nhiên, việc sở hữu Wiro Sableng sẽ diễn ra theo một quá trình tầm 1 tháng. Trong đó, người chơi phải thu thập đủ 7 mảnh “Misteri” mới đổi được Wiro Sableng vĩnh viễn. Dưới đây là quy trình nhận vị tướng này, nội dung rất đơn giản và bạn chỉ cần chơi khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày kể từ bây giờ cho tới ngày 30/8/2018 là sở hữu đủ 7 mảnh “Misteri”.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận FREE tướng Wiro Sableng từ Garena 2
[AdSense-A]

Cách nhận miễn phí tướng Wiro Sableng trong Liên Quân Mobile

Bước 1: Các bạn vào mục sự kiện, nhấn vào tab “Untukmu Indonesiaku”. Sau đó nhấn tiếp vào “Klik Disini” để truy cập vào giao diện website sự kiện. Tiếp nữa, bạn đăng nhập bằng tài khoản sử dụng để chơi game (Garena hoặc Facebook). Cuối cùng là chọn mục “Buka Buku”.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận FREE tướng Wiro Sableng từ Garena 3
Hoàn thành 3 nhiệm vụ đơn giản mỗi ngày để vượt qua 1 chương, sau 30 chương, game thủ sẽ nhận đủ 7 mảnh “Misteri”.

Bước 2: Giao diện nội dung sự kiện hiện ra với những yêu cầu cụ thể.

– Để đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn thì bạn cần có 7 mảnh “Misteri”.

– Bạn sẽ nhận được 7 mảnh “Misteri” khi hoàn thành 30 chương.

– Để hoàn thành được 1 chương, bạn cần hoàn thành hết 3 nhiệm vụ mỗi ngày. Các nhiệm vụ này rất đơn giản, ví dụ như: chơi 1 trận đấu hạng, thắng 1 trận đấu hạng, hạ 5 tướng địch, chơi 1 trận đấu với bạn bè, chia sẻ thông tin sự kiện trên mạng xã hội Facebook,… Tóm lại, bạn chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút chơi mỗi ngày là hoàn thành 1 chương. Sau 30 ngày, bạn hoàn thành đủ 30 chương thì cũng là lúc tích lũy đủ 7 mảnh “Misteri” để đổi.

Bước 3: Mảnh “Misteri” được gửi vào account thông qua tính năng hòm thư. Bạn vào hòm thư để nhận.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận FREE tướng Wiro Sableng từ Garena 4
Mảnh “Misteri” được gửi vào account thông qua tính năng hòm thư.

Lưu ý khi thực hiện theo hướng dẫn 

– Những game thủ đã đăng nhập, hoàn thành hết nhiệm vụ mà sự kiện yêu cầu trong ngày 29/7 vừa qua sẽ hoàn thành được 7 chương. Thời gian để farm nốt số mảnh “Misteri” còn lại cũng vì thế ngắn hơn những người hôm nay mới bắt đầu tham gia sự kiện.

– Hoàn thành 3 nhiệm vụ mỗi ngày, game thủ có thể nhận được một số phần quà. Nếu quà là rương vật phẩm, mở rương thì sẽ nhận được một trong số các item như: thẻ đổi tên, vé quay kho báu,…

Trên đây là các bước hướng dẫn nhận miễn phí tướng Wiro Sableng từ Garena cho gamer Việt. Các bạn cùng tham khảo và làm theo ngay nha.

Link tải bản Indonesia: iOSAndroid và APK.