March 30, 2023

Liên Quân Mobile: Lưu ý khi chơi Batman ở vị trí đi Rừng

Lần đầu tiên anh hùng Batman chúng ta thường thấy trên phim ảnh có mặt trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile. Hắn sở hữu những ký năng tàng hình cực kỳ bá đạo và có lượng sát thương lớn nên được sử dụng ở vị trí đi rừng. Khi chơi hero này cần chú ý điều gì?

Batman là siêu anh hùng DC đầu tiên góp mặt trong tựa game nhập vai Liên Quân Mobile có cộng đồng đông đảo nhất hiện nay là Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng duy nhất tính tới thời điểm hiện tại sở hữu kỹ năng tàng hình bá đạo đi kèm với những chiêu thức có lượng sát thương lớn, rất phù hợp với những pha “móc lốp” đầy bất ngờ và táo bạo.

lien-quan-mobile-luu-y-khi-choi-batman-o-vi-tri-di-rung 1
Là vị tướng sát thủ nên vì thế mà người chơi sử dụng hắn vào vị trí đi Rừng là chủ yếu. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng Hiệp Sĩ Bóng Đêm mà người chơi nên tham khảo qua.

Đạt cấp độ 4 nhanh nhất có thể để được chiêu cuối Dơi Đêm

lien-quan-mobile-luu-y-khi-choi-batman-o-vi-tri-di-rung 2

Những mục tiêu ban đầu rất quan trọng như đánh Bùa Xanh nhằm nhận hiệu ứng giảm 20% thời gian hồi chiêu cùng 2% hồi năng lượng mỗi giây là vô cùng cần thiết, hạ Dơi Quỷ để lấy thêm % hồi máu mỗi giây. Đặc biệt là với kỹ năng thứ 2 là Phi Tiêu Dơi giúp Batman được hồi máu nữa nên người chơi không phải quá lo lắng khi mà đang farm quái lại phải giao tranh bất ngờ với đối phương. Khi đã đạt cấp 4, với chiêu Dơi Đêm có khả năng tàng hình sẽ khiến việc áp sát kẻ địch thêm thuận lợi, kết hợp với chiêu đầu Vuốt Chân Không đánh úp bất ngờ đối phương còn 2 – 3 vạch máu rồi rút lui.Kích hoạt một lần nữa khi mất trạng thái tàng hình

lien-quan-mobile-luu-y-khi-choi-batman-o-vi-tri-di-rung 3

Lần kích hoạt tiếp này với mục tiêu ám sát bất ngờ đối phương, đồng thời người chơi phải tính tới khoảng cách giữa Batman với kẻ địch ngoài phạm vi 6 mét nhằm không để trạng thái tàng hình bị chấm dứt quá sớm. Ngoài ra, 50% tốc đánh trong 5 giây sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình nên được sử dụng hiệu quả khi farm quái rừng cạnh đó không xa. Lối đánh tàng hình rồi duy trì khoảng cách nhằm giữ hiệu ứng, đồng thời phóng Phi Tiêu Dơi rỉa máu gây sát thương vật lý cho đối phương mà bản thân lại được hồi máu.

Lưu ý khi lên đồ của Batman trong Liên Quân Mobile

Rìu Gnoll – Giày Hermes – Thương Longinus – Kiếm Muramasa – Phức hợp kiếm – Huân chương Troy (Một lối lên đồ mà độc giả có thể tham khảo, có thể tùy biến dựa trên lối tiếp cận của mỗi người).

lien-quan-mobile-luu-y-khi-choi-batman-o-vi-tri-di-rung 4
Lý giải:
– Rìu Gnoll giúp quá trình gây damage lên quái rừng mạnh hơn, đồng thời tăng kinh nghiệm tới 30% giúp việc sở hữu chiêu cuối sớm nhất có thể.
– Giày Hermess giúp tăng tốc chạy và kháng hiệu ứng nên phù hợp với chiêu cuối khi gank.
– Thương Longinus giúp tăng sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu.
– Kiếm Muramasa gây thêm sát thương vật lý từ chiêu đánh thường sau khi đã tung chiêu thức kỹ năng. Phức hợp kiếm cũng tương tự khi hỗ trợ tốc đánh và giảm thời gian hồi chiêu.
– Huân chương Troy giúp tạo khiên bảo hộ để hấp thụ sát thương phép tăng theo cấp tướng.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chơi hero Batman ở vị trí đi Rừng trong tựa game Liên Quân Mobile mà Game Điện Thoại Cảm Ứng mách. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.