March 30, 2023

Liên Quân Mobile: Tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào Mùng 1 Tết

Tin vui cho anh em chơi Liên Quân Mobile đây, Garena sẽ tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch 2019 tức ngày 5/2/2019.

Trong khoảng thời gian từ 17/11 tới 25/11 năm ngoái, Liên Quân Mobile đã kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi ở Việt Nam. Vì vậy mà Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn. Riêng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận về tướng vĩnh viễn. Tổng cộng 10 tướng vĩnh viễn đã được đem ra tặng cả server. Nhưng nếu bạn không thích phần thưởng tướng, hoặc là skin thì có thể lựa chọn vé quay Kho Báu để thay thế. Và dự kiến thì trong mùng 1 Tết Âm Lịch tới, tức ngày 5/2 lịch Dương, nhà phát hành Liên Quân Mobile lại khai mở sự kiện tặng tướng với 10 cái tên để game thủ lựa chọn lấy 1.

Liên Quân Mobile: Tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào Mùng 1 Tết 1
Lauriel, Raz, Violet, Kil’Groth, Kriknak, Alice, Payna, Natalya, Roxie, Xeniel được tặng FREE

Tặng 1 trong 10 tướng miễn phí vào ngày 5/2 (mùng 1 Tết âm)

Cụ thể thì trong duy nhất ngày 05/02, game thủ sẽ nhận được 1 tướng miễn phí tùy chọn (chọn 1 trong 10: Lauriel, Raz, Violet, Kil’Groth, Kriknak, Alice, Payna, Natalya, Roxie, Xeniel). Trong số những cái tên kể trên, có khá nhiều tướng hot pick vẫn đang được ưa chuộng trong đấu rank bậc cao và đấu giải chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn là một game thủ đã gắn bó với trò chơi này từ lâu thì 10 cái tên này đa số không phải là quá hot. Đơn cử như Lauriel gần như đã đến tay cộng đồng thông qua tính năng Vòng Quay Kho Báu mà phần thưởng trong đó vẫn giữ nguyên sau hơn 5 tháng. Xeniel thì mới được tặng free cho game thủ nạp 16 Quân Huy. Những game thủ mới lập nick chơi lại từ đầu cũng được tặng Natalya khi đạt cấp 15 nhờ tính năng đổi mảnh. Ngoại trừ Roxie, 6 cái tên còn lại cũng đã xuất hiện ở rất nhiều sự kiện tặng free tướng cả server trong quá khứ.

Liên Quân Mobile: Tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào Mùng 1 Tết 2
Roxie là tướng solo đường thuộc diện mới trong đám tướng được tặng.

[AdSense-A]

Việc Garena tặng 10 tướng kể trên nhân dịp Tết cổ truyển cùa dân tộc cũng là hành động đáng hoan nghênh nhưng ngẫm ra thì nó khá là bình thường. Bởi trong cùng thời điểm đó, các server Arena of Valor khác trên thế giới còn tặng free những vị tướng xuất hiện từ mùa 6, 7. Có vẻ như Garena đang hướng tới phục vụ những game thủ không nạp thẻ hoặc thi thoảng mới vào chơi Liên Quân Mobile chăng?

Liên Quân Mobile: Tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào Mùng 1 Tết 3
Thẻ bảo hộ sao cũng giúp ích trong những tình huống thua trận.

Và Liên Quân Mobile tặng thêm phần quà siêu hấp dẫn

Ngoài tặng 1 tướng vĩnh viễn, game thủ chơi trong ngày 5/2 tới còn được tặng 2 Lì xì heo vàng, 1 Thẻ bảo hộ sao và Khung Avatar đặc biệt “Xuân Kỷ hợi”. Lì xì heo vàng là vật phẩm khi mở ra sẽ giúp game thủ có cơ hội nhận Iphone XS Max Gold, Tài khoản full ngọc + tướng, Bộ quà Merchandise, Tướng vĩnh viễn ngẫu nhiên, Trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên,… Còn thẻ bảo hộ sao là vật phẩm quá đỗi cần thiết với game thủ chơi hay nhưng mà team vẫn thua. Nó sẽ giúp người đó không bị mất 1 sao oan uổng.

Tết này ấm lòng rồi, không chỉ được nhận lì xì mà còn được 10 tướng vĩnh viễn vào Mùng 1 Tết khi chơi Liên Quân Mobile rồi. Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng mỗi ngày nhé.