March 30, 2023

Liên Quân Mobile: Thánh Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng

Sắp tới đây, Liên Quân Mobile sẽ ra mắt một hero mới có tên Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng. Vị tướng này hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Để thu hút thật nhiều game thủ nạp tiền mua tướng mới mà Timi Studio thuộc Tencent đã không ngừng sáng tạo ra thật nhiều “thánh thần” trong King of Gloy và phiên bản quốc tế của nó là Arena of Valor – Liên Quân Mobile. Chỉ trong vòng 3 tháng trở lại đây, cả chục tướng được Tencent và Garena tung ra khiến cả cộng đồng phải “choáng” vì bộ kỹ năng với quá nhiều điểm lợi hại. Rất nhanh chóng, những cái tên như: Amily, Elsu, Richter, Sephera và đặc biệt là Quillen đã lọt vào danh sách phải cấm bằng mọi giá của game thủ rank Kim Cương trở lên. Chưa dừng ở đó, những “thánh” mới lại xuất hiện và tiếp tục được dự đoán sẽ trở thành hot pick mà Veres là ví dụ đáng nói.

Liên Quân Mobile: Thánh Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng 1
Veres “Gai Đỏ” là sát thủ lợi hại kế tiếp Quillen.

Bộ kỹ năng của Veres trong Liên Quân Mobile

Veres là đấu sĩ kiêm sát thủ, chỉ riêng ở vai trò đa năng như vậy thôi là đã quá đủ để những game thủ Liên Quân Mobile chuyên đi rừng phải hứng thú rồi. Veres tuy là đấu sĩ kiêm sát thủ nhưng bộ kỹ năng của cô nàng lại đòi hỏi khả năng định hướng tương đối tốt. Nếu bạn đã quá quen chơi những tướng đấu sĩ cận chiến đơn giản như Triệu Vân, Rourke hay Kil’Groth thì sẽ phải mất kha khá thời gian để làm quen vị tướng thứ 80. Nhưng khi đã thành thục rồi, “Gai Đỏ” trong tay bạn sẽ gieo sầu cho đối thủ nhờ bộ chiêu thức có khả năng khống chế gần như liên tục. Đặc biệt, chiêu 2 của cô nàng sở hữu tới… 4 loại khống chế.

Liên Quân Mobile: Thánh Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng2
Tướng địch trúng chiêu 2 của Veres sẽ phải nhận tới 3 loại khống chế bất lợi gần như liên tiếp.

Veres có nội tại cho phép gây thêm lượng sát thương các mục tiêu xung quanh sau 4 lần tích điểm. Mỗi đòn đánh thường trúng đích, hoặc kỹ năng lên tướng sẽ tích một điểm cho Huyết xích. Ở 4 cộng dồn, Veres tung xích theo hình tròn xung quanh mình gây sát thương cho tướng địch, đồng thời hồi phục cho Veres một lượng máu đã mất, các mục tiêu như lính, tướng xung quanh càng nhiều thì khả năng hồi phục càng mạnh.

Cụ thể thì với chiêu 2, Veres sẽ tung một sợi xích về phía trước. Các mục tiêu đứng gần Veres sẽ bị đẩy ra xa, mục tiêu đứng xa sẽ bị kéo lại. Mục tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và đẩy hoặc kéo về Ngoài ra, kỹ năng này cũng làm giảm 50% tốc độ di chuyển của các tướng địch trong 2 giây. Thật kinh khủng, điều này đồng nghĩa với việc tướng địch sẽ phải nhận tới 3 loại khống chế bất lợi gần như liên tiếp.

Liên Quân Mobile: Thánh Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng 3
Chiêu 1 của Veres cũng làm choáng và làm chậm mục tiêu được.

Kết hợp với chiêu 1, Veres tung 2 sợi xích trước mặt, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch trong 2 giây. Đồng thời, nạn nhân trúng cả 2 sợi xích sẽ chịu sát thương lớn nhất và bị choáng. Với dàn hiệu ứng khống chế đầy mình đi kèm với tầm đánh thuộc diện xa nhất trong đám đấu sĩ như vậy, Veres sẽ cực kỳ đáng sợ ngay trong giai đoạn đầu game hay nói rõ hơn là thời điểm trước cấp 4, thời điểm mà việc cướp rừng luôn được đẩy mạnh. Sẽ có nhiều tướng đối phương chưa kịp lao lên áp sát thì đã bị “Gai Đỏ” làm choáng và hứng đòn hội đồng ngay sau đó.

Liên Quân Mobile: Thánh Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng 3
Dù là đấu sĩ nhưng Veres có tầm đánh không thua gì nhiều xạ thủ và cực kỳ nhiều loại khống chế.

CỐT TRUYỆN | VERES – SIÊU CẤP ĐẤU SĨ/SÁT THỦ – Garena Liên Quân Mobile

Đúng như nhận định của cộng đồng: “tướng Liên Quân Mobile mới về sau đều có sức mạnh kinh khủng!”, vậy thì những tướng mùa 5 trở về trước lâm vào cảnh bị lãng quên là điều không thể tránh khỏi. Qua đó cũng cho thấy tình trạng mất cân bằng sức mạnh tướng trong Liên Quân Mobile đang là khá lớn.

Anh em có nóng lòng chờ cô nàng Veres sở hữu 4 loại khống chế trong 1 kỹ năng ra mắt trong Liên Quân Mobile để thưởng thức hay không nào?