March 24, 2023

Liên Quân Mobile: Tổng hợp mẹo chơi tướng Lindis hiệu quả nhất

Lindis là hero mới trong Liên Quân Mobile nhưng để phát huy tối đa hết sức mạnh và hiệu quả của xạ thủ này quả là không đơn giản. Hãy để Kho Game Điện Thoại Cảm Ứng giúp bạn đưa ra những mẹo hay chơi Lindis nhé.

Vị tướng xạ thủ mới ra mắt của game MOBA Liên Quân Mobile sở hữu nhiều khả năng đặc biệt tạo đột phá trong pha giao tranh như tăng tốc chạy khi di chuyển trong bụi cỏ, soi kẻ thù đang ẩn nấp xung quanh với chiêu Nguyệt Quang và khả năng đặt bẫy với chiêu Nguyệt Vực.

lien-quan-mobile-tong-hop-meo-choi-tuong-lindis-hieu-qua-nhat

Để phát huy tối đa hiệu quả của Lindis là điều không đơn giản. Vì cơ chế kích hoạt kỹ năng của nữ tướng này khá khác biệt so với các hero cùng vai trò trước đó. Để giúp độc giả có thể sớm thông thạo nữ tướng là đại diện của thế lực Khu Rừng Chạng Vạng này. Nghệ thuật chơi Lindis đỉnh của các cao thủ chơi game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này như sau:

Tận dụng bụi cỏ trong các hoạt động farm, truy đuổi kẻ địch

Lindis có điểm yếu như Yorn, Valhein và Tel’Annas đó là không có chiêu thức giúp vượt địa hình. Nhưng bù lại, nội tại Phục Kích lại giúp nữ tướng này được tăng tốc chạy đáng kể. Vì thế mà Lindis không quá ngại khi buộc phải đua tốc độ với đám Zuka, Nakroth hay Airi trong mỗi pha đi cướp hoặc bị cướp rừng. Một lộ trình chạy men theo các bụi cỏ cũng là cần thiết để hiệu suất farm vàng của nữ tướng này thêm hiệu quả.

lien-quan-mobile-tong-hop-meo-choi-tuong-lindis-hieu-qua-nhat 1
Việc di chuyển qua lại giữa các bụi cỏ cũng giúp Lindis tới hội quân với team nhanh chóng. Khi đã đến điểm tập kết thì hãy khéo léo chọn ngay vị trí có bụi cỏ để đứng trước khi combat nổ ra. Bởi nếu giao tranh mà thua thì cô nàng còn bỏ chạy khỏi vùng nguy hiểm dễ dàng. Cách thức di chuyển khi chơi Lindis cũng vì thế mà đem lại sự khác biệt với tất cả các hero đã được cập nhật trước đó.

[AdSense-A]

Tận dụng 2 chiếc bẫy của chiêu Nguyệt Vực của Lindis

Chiêu Nguyệt Vực có thể giúp Lindis tích lũy 2 chiếc bẫy. Ngoài việc dùng chiêu Nguyệt Quang để soi rọi xung quanh thì 2 chiếc bẫy này cũng được sử dụng trong việc dò kẻ địch trong bụi cỏ mà bạn nghi ngờ. Khả năng khống chế làm chậm 30% nếu kẻ địch dẫm phải bẫy cũng tạo tiền đề để Lindis và đồng đội đẩy trụ. Cụ thể, trong tình huống chuẩn bị đẩy thì người chơi Lindis ném vào dưới chân trụ 2 chiếc bẫy sẽ giúp xua đuổi lực lượng phòng thủ đối phương phải tự động lùi ra xa giữ khoảng cách.

lien-quan-mobile-tong-hop-meo-choi-tuong-lindis-hieu-qua-nhat 2
Ngoài việc dò kẻ địch hoặc hỗ trợ phá trụ thì bẫy còn được sử dụng như một hàng rào bảo vệ Lindis và đồng đội. Nhất là khi giao tranh ở xa bụi cỏ, 2 chiếc bẫy mà nữ hero này ném ra đúng hướng tướng địch băng tới sẽ khiến chúng phải từ bỏ việc truy sát, hoặc chí ít là cầm chân địch để Lindis và đồng đội rút lui an toàn.

Sử dụng thứ tự combocủa Lindis là 1 – 2 – 3

lien-quan-mobile-tong-hop-meo-choi-tuong-lindis-hieu-qua-nhat 3
Vẫn là kiểu combo quen thuộc là ưu tiến khống chế mục tiêu trước, Lindis chỉ có mỗi hiệu ứng làm chậm với chiêu 2 nên việc quăng 2 bẫy vào hướng có địch trước là đúng đắn. Nhưng trong tình huống giao tranh ở rừng thì việc soi sáng xung quanh với chiêu 1 lại là đặc thù mà ai chơi Lindis phải hiểu. Phải thấy được đối phương trước rồi mới quăng bẫy. Cuối cùng là bật chiêu 3 có thời gian hồi rất ngắn, lại được tích lũy tối đa 5 lần ảo ảnh nên việc cấu rỉa của Lindis gần như liên tục.

Vậy đó là những chia sẻ của các cao thủ khi chơi Lindis trong Liên Quân Mobile để làm sao phát huy được hết sức mạnh của cô nàng này. Nếu bạn có mẹo gì hay thì hãy comment bên dưới góp ý cho chúng tôi nha!