March 21, 2023

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có hiệu ứng làm chậm bá đạo nhất

Những tướng nào có hiệu ứng làm chậm bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile khiến kẻ địch bị tê liệt, đứng im một chỗ mà không thể làm gì trong khoảng thời gian nhất định?


Joker: khả năng cường hóa đòn gây sát thương lớn

lien-quan-mobile-top-5-tuong-co-hieu-ung-lam-cham-ba-dao-nhat 1
Những yếu tố cực lợi hại mà Joker sở hữu chính là khả năng cường hóa đòn đánh thường để hình thành các cú bắn có lượng sát thương lớn với nội tại Đùa Dai, khả năng miễn nhiễm sát thương vật lý với chiêu Bịp Bợm, gây damage xuyên theo một đường thẳng với cú khai hỏa súng phóng lựu với chiêu Đùa Sốc, cú áp sát rồi dịch chuyển về vị trí ban đầu nhưng tạo rất nhiều hiệu ứng khống chế cho nạn nhân với kỹ năng cuối Bom Cười, … Joker quả thật là một xạ thủ rất đáng để người chơi Liên Quân Mobile sắm về. Nhất là những ai muốn khống chế làm chậm các kẻ địch có khả năng cơ động cao thì với nội tại và chiêu cuối đều có thể làm giảm tới 90 % tốc chạy, Joker là cái tên quá phù hợp.

2. Arduin: làm giảm tốc độ chạy của nạn nhân giảm đi 40%

lien-quan-mobile-top-5-tuong-co-hieu-ung-lam-cham-ba-dao-nhat 2
Arduin có chiêu đầu Hồn Trảm sẽ phóng ra một vòng cung năng lượng làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu đi 40% trong thời gian lên tới 2 giây. Đối với những vị tướng là tanker, chỉ quen hứng damage và tạo khống chế hất văng, đẩy lùi, hút, kéo như Lumburr, Grakk, Mina … đồng thời cũng không có khả năng nhảy vượt địa hình, hoặc tăng tốc chạy của bản thân trong chốc lát thì rất dễ trở thành mục tiêu cho Arduin và đồng đội “úp sọt”.

3. Tel’Annas: gây sát thương vật lý, làm chậm 30% tốc chạy của địch

lien-quan-mobile-top-5-tuong-co-hieu-ung-lam-cham-ba-dao-nhat 3
Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam có thể bắn ra 3 mũi tên cùng lúc với chiêu thứ hai Ám Tiễn gây sát thương vật lý và làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trong 2 giây. Rõ ràng với thời gian như thế là quá đủ để nạn nhân đang cố trốn chạy phải hứng chịu cả tấn sát thương của kẻ thù truy đuổi, nhất là các kẻ địch có thể gây sát thương tầm xa và kết liễu được đối phương chỉ trong 1 cú bắn như Yorn, Violet, Joker hay Tel’Annas.4. Arthur: giảm 90% tốc chạy trong 1 giây của địch

lien-quan-mobile-top-5-tuong-co-hieu-ung-lam-cham-ba-dao-nhat 4
Vị tướng được làm lại dựa trên Chúa Tể Xương Mortos cũ cũng đang rất được người chơi Liên Quân Mobile quan tâm. Chiêu thứ nhất Gươm Chính Nghĩa không chỉ buff tốc chạy cho hiệp sĩ này lên đáng kể, mà pha tấn công thường sau đó còn áp sát kẻ địch, kèm hiệu ứng làm giảm 90% tốc chạy trong 1 giây. Chiêu thức này còn tăng tốc độ chạy cho đồng đội xung quanh nên quá trình truy sát thành công kẻ địch của Arthur và các đồng đội càng có khả năng thành công.

5. Lauriel: gây sát thương và hiệu ứng trên diện rộng

lien-quan-mobile-top-5-tuong-co-hieu-ung-lam-cham-ba-dao-nhat 5
Nội tại của Lauriel còn “tặng” cho kẻ địch một dấu ấn mang tên Trời Phạt. Khi đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi máu và gây sát thương chuẩn diện rộng, kèm hiệu ứng làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây. Với việc chiêu cuối của Lauriel có thể giúp giảm rất nhanh thời gian hồi chiêu của 2 kỹ năng Con Đường Sám Hối và Đôi Cánh Thuần Khiết nên đây là tiền đề Đại Thiên Sứ có thể kích hoạt nội tại liên tục, gây ra những cú sát thương chuẩn khủng khiếp cùng khống chế làm chậm tới nhiều kẻ địch trong một combat nảy lửa.

Trên đây là 5 tướng có hiệu ứng làm chậm bá đạo nhất khiến kẻ địch phát sợ trong Liên Quân Mobile. Hãy sử dụng cho thích hợp nhé.