March 30, 2023

Linh Vực Mobile- game thẻ bài 3D đáng chơi năm 2016

Nếu bạn là fan trung thành của dòng game thẻ bài thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết game nào mới ra và hấp dẫn trong năm nay đúng không? Chúng ta cùng chờ đợi Linh Vực Mobile một siêu phẩm game thẻ bài 3D đã bắt đầu lộ diện tại Trung Quốc.

gMO 3D Linh Vực Mobile bắt đầu thử nghiệm tại quê nhà

Từ ngày 13 tháng 4 vừa qua, game online Linh Vực Mobile đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn trên nền tảng Android lẫn iOS ở thị trường Trung Quốc, và là một sản phẩm rất đáng trải nghiệm qua trong năm 2016.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 1

Linh Vực Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp game nhập vai RPG có đề tài huyền ảo được phát triển dưới sự hợp tác của Seasun Studio và iQIYI. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ tiểu thuyết và hoạt hình cùng tên, tái hiện một cách chính xác mọi thứ hấp dẫn của nguyên tác, tạo ấn tượng với nền tảng đồ họa thế hệ mới, rất đẹp mắt kết hợp một cơ chế gameplay đơn giản, lôi cuốn vô cùng phù hợp với tính casual giải trí của nền di động.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 2

Những nét nổi bật của Linh Vực Mobile

Áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt tự động thường thấy của thể loại thẻ bài RPG Trung Quốc, tuy nhiên trò chơi đã tập trung vào tính chiến lược nhiều hơn để tạo ra điểm hấp dẫn mới lạ cho người chơi.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 3

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật được phân chia thành 4 loại gồm võ công, linh công, phòng ngự và bổ trợ, có tác dụng tương hỗ lẫn nhau, tương ứng cho các tình huống chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể căn cứ vào thử thách trước mắt mà sắp xếp nhân vật cho hợp lí, đồng thời còn cần lưu tâm đến hệ thống trận pháp, sử dụng những nhân vật có quan hệ mật thiết với nhau, giúp gia tăng chiến lực cho toàn đội.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 4

Gameplay

Về nội dung gameplay, ngoài phần chinh phục từng quan ải thông thường theo cốt truyện chính, người chơi sẽ được khám phá đủ dạng hoạt động thử thách thú vị khác như nhiệm vụ treo thưởng, mật cảnh, chiến trường “Thâm Uyên”, đấu trường, tinh môn, thế lực…, đủ cả PVE lẫn PVP. Về mặt tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể cho nhân vật mặc đủ 6 món trang bị, đột phá phẩm cấp, thăng sao đồng thời còn cần thăng cấp kỹ năng talent và linh khí mới có thể phát huy tối đa sức mạnh cho nhân vật.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 5

Hiệu ứng và đồ họa

Cùng với cách chơi hấp dẫn với tính chiến thuật cao, chất lượng đồ họa cao cấp là một ưu điểm khác của Linh Vực Mobile. Trò chơi có phong cách thiết kế dễ thương, hệ thống nhân vật cực đa dạng, bám theo tiểu thuyết và gây thiện cảm cho người chơi, kết hợp với đó là sự phong phú trong khâu xây dựng cảnh quan các phụ bản.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 6

Đồng thời, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vât được thể hiện rất tráng lệ, thú vị và uy lực với đầy đủ âm thanh sinh động, có lồng tiếng và nhạc nền hay, giống y phiên bản hoạt hình. Có thể nói rằng, đội ngũ phát triển đã cất công để kiến thiết nên một thế giới quan giả tưởng vô cùng lôi cuốn, tinh tế và độc đáo theo cách của riêng nó.

linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 7 linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 8 linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 9 linh-vuc-mobile-game-bai-3d-dang-choi-nam-2016 10

>>> Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://ly.xoyo.com/

Chưa biết đến khi nào  Linh Vực Mobile sẽ cập bến game mobile Việt nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày đó nhanh đến và update thông tin game thường xuyên tại Blog game dien thoai cam ung các bạn nhé.