March 30, 2023

Link tải Battlelands Royale – PUBG Mobile phiên bản “mini” vui và hài

Battlelands Royale  là game mobile online mới ra mắt được ví như PUBG Mobile phiên bản “mini” siêu vui nhộn và hài hước cho iOS và Android. Link tải ngay bên dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Battlelands Royale là trò chơi sinh tồn phiên bản “mini” được phát hành bởi Futureplay. Thoạt nhìn, bạn sẽ tưởng rằng đây là một sản phẩm dành cho trẻ em, nhưng bạn đã nhầm bởi nó là trò chơi bắn súng dành cho mọi người chơi.

Battlelands Royale khác PUBG ở góc nhìn

Link tải Battlelands Royale - PUBG Mobile phiên bản "mini" vui và hài 1
Điều đầu tiên mà bạn cảm thấy khác biệt ở tựa game hay cho iOS và Android Battlelands Royale chính là góc nhìn của nó. Góc nhìn Top-down sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát bao quát toàn bộ bản đồ xung quanh, thay vì bạn phải cố gắng sử dụng tất cả các giác quan mình có thể sống sót như trong PUBG Mobile. Điều này làm giảm đi sự căng thẳng vì trò chơi này hướng tới sự giải trí làm sao để người chơi cảm thấy thoải mái nhất. Bạn sẽ được thoải mái thưởng thức môi trường trong trò chơi mà không sợ bị mỏi mắt hay chóng mặt.

[AdSense-A]

Nhưng cũng như bao tựa game sinh tồn khác

Giống như các tựa game sinh tồn khác, đầu tiên bạn sẽ được đưa tới một hòn đảo với hai bàn tay trắng. Sau đó, bạn cần nhanh chóng thu thập những vũ khí và các vật dụng cần thiết nằm rải rác trên bản đồ để có thể tự vệ, chiến đấu với bất kì người chơi nào khác. Bạn phải chiến đấu cho sự tồn tại của mình bởi luật của trò chơi này chỉ cho phép một người cuối cùng được sống sót, khi đó trò chơi mới kết thúc. Ở đây, sự sống sót là quan trọng nhất, tất cả những thứ khác đều không quan trọng, cho dù nó là tình yêu, tình bạn hay tiền bạc.

Link tải Battlelands Royale - PUBG Mobile phiên bản "mini" vui và hài 2
Trò chơi này chỉ có tối đa 32 người chơi thời gian thực trong một trận đấu, vì vậy nó tiêu tốn ít thời gian hơn, chỉ khoảng 3 đến 5 phút. Muốn là người chiến thắng, trò chơi đòi hỏi bạn phải có kĩ năng bắn súng tốt, khả năng tư duy phán đoán và một chút may mắn. Tại sao lại là may mắn? Hòn đảo hoang này được bao phủ bởi đại dương, và nó dần bị thu hẹp theo thời gian bằng Safezone. Nếu bạn ở ngoài vòng an toàn, bạn sẽ mất máu cho tới chết vì thế những người di chuyển khôn ngoan là những người sống sót lâu nhất.

Link tải Battlelands Royale - PUBG Mobile phiên bản "mini" vui và hài 3

Một số cơ chế thú vị chỉ có ở “Battlelands Royale”

Ngoài ra, Battlelands Royale còn một số cơ chế thú vị như những vật dụng yếu ớt có thể bị phá hủy nếu bạn bắn vào nó. Bạn có thể bắn vào những thùng xăng để nó phát nổ, thổi bay những kẻ địch xung quanh, điều này tạo nên vô số những bất ngờ khiến kẻ địch không kịp phản ứng. Hãy sử dụng những mẹo này để leo lên vị trí top 1 của trò chơi.

Link tải Battlelands Royale - PUBG Mobile phiên bản "mini" vui và hài 4
Hệ thống vũ khí của trò chơi rất đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa. Bạn có thể sử dụng những món vũ khí quen thuộc như M16A4, AKM, Scar-light hay những khẩu súng shotgun như S1897, S686,… Tuy nhiên, shotgun có tầm bắn khá hạn chế so với những vũ khí khác, nhưng uy lực của nó khi ở khoảng cách gần thì gần như vô địch. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sở hữu những vũ khí hiếm như minigun hay bazooka. Tiêu diệt kẻ địch, bạn cũng có thể nhặt toàn bộ trang bị của họ đấy.

Link tải Battlelands Royale - PUBG Mobile phiên bản "mini" vui và hài 5
Trò chơi cho phép bạn tùy biến trang phục của nhân vật sao cho đẹp hơn, ngầu hơn. Tuy nó không giúp bạn mạnh hơn, nhưng những trang phục đẹp cũng làm tăng cảm hứng của bạn để có thể chinh phục top 1 trong Battlelands Royale.

Link tải game “Battlelands Royale” cho iOS và Android

Link tải Battlelands Royale - PUBG Mobile phiên bản "mini" vui và hài 6
Về đồ họa, toàn bộ hòn đảo, cây cối, rừng hay đất đai được mô phỏng khá đơn giản với nhiều màu sắc, có phần giống với phong cách thế giới LEGO. Hiện tại, Battlelands Royale có bốn bản đồ cho bạn lựa chọn là West Forest, the Maze, The Hideout và Camper’s Paradise. Tuy đơn giản, nhưng phong cách đặc trưng của trò chơi sẽ đem lại những giây phút chơi game thú vị nhất cho bạn.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/fi/app/battlelands-royale/id1296181302?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.futureplay.battleground

Chúc bạn và dế yêu có những phút giây thư giãn thật vui vẻ với cơn gió sinh tồn mới đến từ “Battlelands Royale” nhé!