May 30, 2023

Link tải Eighth Note – game luyện thanh mỏi mồm cho iOS, Android

Mấy hôm nay cộng đồng game thủ mobile đang bị cuốn vào cơn lốc của một trò chơi mà ở đó bạn sẽ thoải mái luyện giọng của mình, dùng giọng nói để điều khiển “nốt nhạc” di chuyển, tránh né chướng ngại vật trên đường đi. Đó chính là Don’t Stop! Eighth Note.

Link tải Don’t Stop! Eighth Note cho iOS và Android

Don’t Stop! Eighth Note là tựa game hiện đang làm mưa làm gió trên Facebook trong thời gian gần đây. Game có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng thỉnh thoảng lại khiến người chơi rơi vào những tình huống hết sức khó đỡ. Không ít người dùng mobile đánh giá: “Nó là game hay cho iPhone đang làm tôi gây nghiện nhât sau mỗi giờ làm việc căng thẳng”

link-tai-eighth-note-game-luyen-thanh-moi-mom-cho-ios-android 1

Don’t Stop! Eighth Note hiện miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Thử tải game điện thoại cảm ứng về ngay rồi làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Link tải game cho iOS tại đây

Link tải cho Android tại đây hoặc qua File Apk

Cách chơi game Don’t Stop! Eighth Note

Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhân vật nhân vật tròn lẳn đen xì vượt qua các chướng ngại vật bằng cách nói hoặc hét vào micro. Tùy thuộc vào âm lượng của giọng nói mà “nốt nhạc” ấy sẽ đi nhanh, chậm hoặc nhảy gần, xa khác nhau. Nghe tưởng chừng dễ như ăn kẹo, thế nhưng, khi đã chơi các bạn sẽ nhận ra rằng: hình như không phải kẹo, mật đắng.
Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực sự vào game lại khá khó vì tùy theo cường độ âm thanh mà bạn phát ra, nhân vật sẽ cần bật nhảy lên các mức độ cao khác nhau để tránh bị ‘lọt hố’ hay ‘dính chông’.

link-tai-eighth-note-game-luyen-thanh-moi-mom-cho-ios-android 2

Vì vậy, để hoàn tất một màn không khác gì việc bạn phải “luyện thanh” cho thật nhuần nhuyễn: lúc thì cao vút, lúc thì trầm ấm như những ca sĩ thứ thiệt cả.

Về phần đồ họa tựa game vui nhộn này chỉ đơn giản với 2 màu chủ đạo là đen trắng nên lối chơi phá cách chính là điểm nhấn mang lại những giờ phút giải trí đầy thú vị cho game. Đặc biệt, nó cũng không hề có tý âm thanh nào.

Video chơi Don‘t Stop!Eighth Note

Nên chơi ở những nơi yên ắng, chỉ có một mình; tốt nhất là không nên chơi ở nơi đông người. Lí do tại sao thì các bạn cùng thưởng thức video bên dưới sẽ biết:

Quá thú vị phải không nào các bạn? Bắt cùng trào lưu của cộng đồng game thủ mobile luôn và ngay đi nào. Chúc các bạn có những phút giây relax cùng Don‘t Stop!Eighth Note thật vui vẻ.