March 25, 2023

Link tải ngay Taichi Panda 3: Dragon Hunter cho iOS và Android

Taichi Panda 3: Dragon Hunter đang là tựa game mobile online hot nhất được cộng đồng game thủ thế giới ngóng đợi. Hiện nay đã có chính thức linh tải để bạn trải nghiệm trên cả iOS và Android.

Taichi Panda 3: có gì mà hot đến vậy?

Là trò chơi thứ ba thuộc series Taichi Panda, Taichi Panda 3: Dragon Hunter đã phần nào được nâng cấp về mặt đồ họa và một thế giới mở lớn hơn nhiều so với những người tiền nhiệm đi trước.

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 1
Câu chuyện trong trò chơi đưa game thủ đến với đại lục Avzar, nơi có hai phe bị cuốn vào trong một cuộc đấu tay đôi. Liên minh Panda, theo đuổi sự tự do và công lý, tìm cách mang lại hòa bình đại lục. Đối thủ của họ chính là thế lực tà ác đang âm mưu thống trị thế giới, chúng đam mê quyền lực và tin tưởng rằng vinh quang này thuộc về những kẻ hùng mạnh. Hai phe phái có các nhân vật và phong cách khác biệt, tạo cho người chơi nhiều lựa chọn khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ.

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 2
Taichi Panda 3 là một game mobile online nhập vai MMORPG thế giới mở rộng lớn được tạo ra bởi công nghệ Engine Flexi thế hệ thứ 3. Đây là công nghệ đồ họa “cây nhà lá vườn” từ chính Snail Games hứa hẹn mang tới hình ảnh đồ họa đẹp hơn nhiều so với người đi trước.
Tựa game hay cho iOS và Android này là phiên bản nối tiếp chính thống theo “Taichi Panda”, với hình ảnh có phong cách thiết kế kiểu fantasy phương Đông hết sức đẹp mắt và chi tiết tới từng chi tiết nhỏ, cơ chế chiến đấu lại vô cùng mượt mà và sinhđộng, cho phép người tự do thay đổi điều khiển chính, đồng thời còn có nhiều nội dung gameplay tương tác hấp dẫn, đưa người chơi khám phá thế giới ảo rộng lớn.

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 3
Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ lựa chọn cho mình class nhân vật yêu thích và tham gia khám phá thế giới rộng lớn. Bạn sẽ được săn bắt và thuần hóa khoảng 1000 thú cưỡi khác nhau, chiến Boss thế giới, lập nhóm và tham gia những chiến trường trên không đầy khốc liệt.

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 4

 Ưu điểm nổi bật của Taichi Panda 3 so với phiên bản trước

Taichi Panda 3: Dragon Hunter đã trải qua giai đoạn đăng ký trước và giờ đây đã có mặt trên toàn cầu cho các thiết bị iOS và Android. Là trò chơi thứ ba thuộc series Taichi Panda, Taichi Panda 3: Dragon Hunter đã phần nào được nâng cấp về mặt đồ họa và một thế giới mở lớn hơn nhiều so với những người tiền nhiệm đi trước.

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 5
Theo nhà phát triển, Taichi Panda 3 không chỉ cho điều khiển một nhân vật duy nhất mà người chơi sẽ có cơ hội để quản lý và phát triển cả một đội quân gồm nhiều chiến binh hùng mạnh. Bên cạnh chế độ PvE theo cốt truyện thì chiến trường PvP 10vs10 cũng rất đáng để tham gia. Bên cạnh đó, người chơi còn được thu thập những thú cưỡi mạnh mẽ để cùng đồng hành chiến đấu dưới mặt đất lẫn trên không.

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 6

link-tai-ngay-taichi-panda-3-dragon-hunter-cho-ios-va-android 7
Hiện Taichi Panda 3: Dragon Hunter đang được phát hành miễn phí trên hai cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Tuy nhiên, đợt phát hành phiên bản toàn cầu lần này lại không có quốc gia Việt Nam. Người chơi quan tâm cần phải đổi IP mới mong tải về được.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/taichi-panda-3-dragon-hunter/id1266176819

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snailgameusa.pandathree

Mau mau nhanh tay tải gMO hot nhất hiện nay cho dế yêu của mình để cùng thưởng thức nào. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !