May 28, 2023

List 10 truyện ngôn tình sắc full hay nhất bạn phải đọc ngay

Có phải bạn đang đi tìm cho mình một list truyện ngôn tình sắc full hay có nhiều người đọc nhất hiện nay? Dưới đây là top 10 cái tên hot nhất đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn cổng truyện mà bạn nên thử.

Chuyên mục Giải trí của Kho Game Miễn Phí khẳng định đây là những truyện đã hoàn thành rồi nhé.

Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá

Tác Giả : Phong Phiêu Tuyết
Thể loại : Ngôn Tình
Nằm trong list truyện ngôn tình hay đã hoàn thành đầu tiên phải kể đến tác phẩm Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá khiến bao trái tim rung động ngay từ những dòng đọc đầu tiên.
list-10-truyen-ngon-tinh-sac-full-hay-nhat-ban-phai-doc-ngay 1
Lúc đau lòng nhất gặp được anh – cũng đồng bệnh tương lân. Là chữa thương, hay muốn duy trì sự tôn nghiêm trước mặt bạn trai…. Sổ đăng ký kết hôn đến tay, cô gả cho người đàn ông nhìn vô hại giống như cừu non. Vốn tưởng rằng, sau khi cưới sẽ sống đúng với giao ước, không can thiệp vào chuyện của nhau, nhưng bên trong lại cất giấu một bí mật lớn…. Khi cô bị người ta đè trên giường, bị anh ăn tươi nuốt sống từng ngụm, mới hiểu được hóa ra anh căn bản là con sói đội lớp cừu.

50 Sắc Thái: Tiểu thuyết ngôn tình kinh điển nhất

Tác Giả : E.L.James
Thể loại : Tiểu Thuyết

Truyện 50 Sắc Thái Fifty Shades of Grey của tác giả E.L.James là tiểu thuyết ngôn tình full kinh điển mang đến cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống thường ngày cũng như những sinh hoạt gần gũi nhất của con người.

Đó là lối sống sinh hoạt của những cặp đôi trẻ, những con người giàu có và thành đạt nhưng lại có xu hướng tình dục lệch lạc – điển hình là nhân vật Christian Grey.

Bảy Ngày Ân Ái

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn tình

Bảy Ngày Ân Ái được xem là ngôn tình hot nhất hiện nay. Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn. Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng. Có người từng hỏi, thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục… Khoảng cách rất gần, gần đến nỗi – do con người sắp đặt an bài. Liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ ra sao, câu chuyện yêu đương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ???

Đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/bay-ngay-an-ai/

Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí

Tác giả:  Ân Tầm
Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết

Chỉ có ít tình tiết 18+ thôi nên nó cũng được đánh giá là truyện ngôn tình sắc hay nhất hiện nay dấy.

Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

list-10-truyen-ngon-tinh-sac-full-hay-nhat-ban-phai-doc-ngay 2
Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới.Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí

Tác giả: Đạm Nguỵêt Tân Lương

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Full

Nàng là Tịch Nhan quận chúa có dung mạo khuynh quốc khuynh thành, là đệ nhất mỹ nhân trong thiên hạ, chỉ một cái liếc mắt có thể làm thành trì nghiêng ngả, chúng sinh điên đảo. Theo truyền thuyết dân gian, nhan sắc của nàng thậm chí hấp dẫn ngay cả phụ thân, do vậy mà bức tử cả chính mẫu thân của mình, làm cho phụ thân biến mất không tung tích. Thánh Thượng khâm điểm nàng hòa thân nước láng giềng, bị các hoàng tử âm mưu tranh giành, nàng vẫn thản nhiên. Trước đêm tứ hôn, một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn xảy ra, nàng che dấu thành công dung nhan tuyệt sắc của mình, biến thành một cô gái vô cùng xấu xí, thoạt nhìn đây là một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn, giúp cho nàng thành công che dấu dung nhan tuyệt sắc của mình, trở nên xấu xí dọa mọi người hoảng sợ.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ai-phi-tuyet-sac-cua-vuong-gia-than-bi/

 

Bạn Trai Tôi Là Con Sói

Bạn Trai Tôi Là Con Sói là truyện ngôn tình sắc đã hoàn thành của tác giả Tát Không Không được rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Tỉnh tỉnh mê mê vừa tròn 20 tuổi, Diệp Tây Hi chợt phát hiện cuộc sống của mình có rất rất nhiều con sói, có đuổi giết cô, có giúp cô.

Một con sói nói với cô “Cho đến khi ta chết, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi – Nếu như ngươi gật đầu đồng ý, ta bây giờ sẽ vứt bỏ hết thảy tất cả, chúng ta cùng nhau rời đi, chỉ cần ngươi đồng ý!”. Một con sói khác lại nói với cô “Ngươi đừng phí công bỏ trốn, ngươi không thể nào chạy thoát khỏi bàn tay ta – ngươi vĩnh viễn là người của ta, vĩnh viễn là như thế, trừ khi ta chết đi!”

Tú Sắc Nông Gia

Tác Giả : Quả Vô
Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không

Nếu bạn đã chán những thể loại cung đấu âm mưu toan tính thì truyện ngôn tình hay Tú Sắc Nông Gia sẽ là một cuộc sống chất phác nhẹ nhàng hạnh phúc sau khi xuyên không.

Cưng Chiều Vô Hạn

Tác Giả : Nhĩ Ky Dữ Thử Tiêu
Thể loại : Ngôn Tình

Cưng Chiều Vô Hạn là một trong số những tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành có nhiều lượt đọc nhất hiện nay.

list-10-truyen-ngon-tinh-sac-full-hay-nhat-ban-phai-doc-ngay 3

Nội dung kể về hai anh trai sinh đôi thanh mai trúc mã từng ăn chung với cô một cái tô, đi tiểu chung qua một cái bồn cầu, nhưng lại nghe lời mẹ đùa giỡn cô? Cô tức giận rời nhà trốn đi, gặp được một ông chú cáo già, chỉ có cô mới có thể trị được những thói hư tật xấu của chú ấy. (Này, chú còn hung dữ! Phạt chú cả đời muốn trộm thịt cũng không ăn được tới miệng!)

Bảo Bối: Ngôn tình sắc hấp dẫn nhất

Chắc chắn đây là truyện ngôn tình sắc hay nhất mà bất cứ mọt nào cũng khó thể nhắm mắt làm ngơ được.

Nhi tử của Võ Lâm tôn giả sao có thể là phế vật?

Thế nhưng cố tình lại là vậy.

Thê tử của Võ Lâm tôn giả sao có thể cùng người bỏ trốn?

Thế nhưng nàng lại cố tình bỏ trốn.

Nếu sinh ra tàn tật mang đến lạnh lùng từ phụ thân cùng nước mắt của mẫu thân;

Vậy việc mẫu thân bỏ trốn lại đổi lấy tình cảnh càng thêm không chịu nổi .

Không thể bộc lộ ra nụ cười đối với phụ thân cùng các huynh đệ mà bản thân tối khát vọng.

Anh Sẽ Phải Yêu Em

Tác Giả : Hân Hân Hướng Vinh
Thể loại : Ngôn Tình

Chỉ 57 chương full cũng khiến bạn mất ăn mất ngủ với Anh Sẽ Phải Yêu Em.

Vào năm cô 6 tuổi, anh mười sáu, lúc cô mười sáu , thì anh đã 26 tuổi, toàn bộ thế giới đều biết , cô thích anh, chỉ có anh cứ mãi xem cô là cô nhóc chưa trưởng thành, hiện tại cô mười chín tuổi, kế hoạch của cô là ở anh trước ba mươi tuổi , đem anh lừa gạt về nhà bất kể âm mưu hay dương mưu…

Yêu Hận Triền Miên

Tác Giả : Thịnh Hạ Thái Vi
Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 99
Trạng Thái : FULL

Cô cùng anh bắt đầu ở trên giường. Vì thay anh trai chuộc tội, 18 tuổi, cô đã ký vào khế ước của anh. Thân thể của cô thuộc về anh, cho đến khi anh cảm thấy chán thì cô được tư do. Đối với sự chiếm đoạt mạnh mẽ của anh, cô không dám chống lại, cũng không có sức để phản kháng. Bởi vì cô chỉ là một người chuộc tội mà thôi…

list-10-truyen-ngon-tinh-sac-full-hay-nhat-ban-phai-doc-ngay 4

Một câu chuyện  đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị., một truyện ngôn tình đầy day dứt, cứ thế đi vào lòng bạn đọc.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/yeu-han-trien-mien/

Gặp Sắc Nảy Lòng Tham

Tác Giả : Tửu Tiểu Thất
Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 6
Trạng Thái : FULL

Gặp Sắc Nảy Lòng Tham là truyện ngôn tình hay nhất đã hoàn thành của Tác giả Tiểu Cửu Thất mà bạn khó lòng kìm nén cảm xúc của mình. Một nữ sinh nhìn thấy một nam sinh đẹp trai thì đã nghĩ cách giành được anh ta… Lần đầu tiên Cảnh Lâm Lâm nhìn thấy Thành Vu Tư thì đã thích anh, nói chính xác, đó là một màn gặp sắc nảy lòng tham.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật thoải mái bên 1 vài truyện ngôn tình hay nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trên đây nha. Đừng quên Like, Share bài viết ủng hộ và comment thêm truyện bạn thấy hay nữa đấy <3.