May 31, 2023
iOS

List game bắn súng offline cực hay cho iOS không cần mạng

Chắc hẳn người dùng các thiết bị iPhone, iPad, iTouch … sẽ rất vui khi được trải nghiệm những game bắn súng offline cực hay cho iOS mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Halo: Spartan Strike- bom tấn bắn súng offline hay 2015

Nối gót thành công của các phiên bản Halo, gã khổng lồ Microsoft lại tiếp tục cho ra mắt Halo: Spartan Strike, lấy bối cảnh Halo 2 ở Thành phố Cảng New Mombasa trên hòn đảo Mombasa Island ở phía Nam Kenya vào năm 2552. Với đồ họa được nâng cấp hơn nhiều so với phiên bản trước cộng với bắn súng góc nhìn trên cao, game được coi là quả bom tấn lớn tấn công thị trường game 2015.

list-game-ban-sung-offline-cuc-hay-cho-ios-khong-can-mang 1

Tải game miễn phí Halo: Spartan Strike, người chơi vào vai tân binh Sparta chiến đấu chống lại lực lượng tà ác. Hãy một trong những chiến binh tinh Sparta tinh nhuệ, chiến đấu chống lại kẻ thù đang có ý định thâu tóm trái đất. Đối mặt với lực lượng quân xâm lược hùng hậu Promethean và Covenant trong 30 nhiệm vụ ly kỳ hấp dẫn thông qua các thành phố, rừng rậm để ngăn chặn bằng được kế hoạch của kẻ thù.

Tải game cho iOS 

Implosion: game hành động bắn súng offline hay cho iOS 

Implosion là tựa game hay cho iPhone có lối chơi nhập vai hành động bắn súng pha trộn với thể loại chặt chém cực kỳ hấp dẫn. Tiết tấu trong mỗi trận đấu được đẩy với tốc độ nhanh nên càng làm người chơi hào hứng. Game thủ sẽ không ít lần phải chạm trán với số đông quái vật, đơn thương độc mã xông pha trận mạc, cũng nhờ vậy mà sẽ được thỏa sức chặt chém và càn quét.

list-game-ban-sung-offline-cuc-hay-cho-ios-khong-can-mang 2

Implosion: Never Lose Hope còn cho phép người chơi nâng cấp bộ giáp của robot thông qua hệ thống Ark. Những mảnh cổ vật thu thập được trên đường đi chính là yếu tố để nâng cấp, từ sức mạnh, phòng thủ, cho đến tốc độ nhanh nhạy, người chơi có thể tự build theo ý riêng sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình nhất.

Tải game cho iOSSHADOWGUN: DeadZone

Nếu bạn thích ý tưởng của một game bắn súng ngoài không gian thì SHADOWGUN: DeadZone có thể thích hợp cho bạn.

list-game-ban-sung-offline-cuc-hay-cho-ios-khong-can-mang 3

Trò chơi này tập trung chủ yếu vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến và nhờ đó nó có một trong những trải nghiệm trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Game có đồ họa tuyệt vời và nhiều nội dung để mở khóa. Tất cả đều rất tuyệt vời.

Tải game cho iOS

Max Payne: game bắn súng chơi tàm tạm

Max Payne là một tựa game tuyệt vời trên hệ máy PS2 / Xbox một thời, nhưng do hệ thống điều khiển kém chất lượng nên đã trở thành một thảm họa khi cập bến trên di động.

list-game-ban-sung-offline-cuc-hay-cho-ios-khong-can-mang 4

Tuy không được hoàn hảo như trên PC nhưng nhìn chung thì đây là tựa game bạn có thể chơi tạm nếu đang cần một game chơi offline trên các thiết bị iOS nhé.

Tải game cho iOS

Nếu đã thích rồi thì ngại gì mà không chơi nhỉ? Tải luôn và ngay để chơi thôi nào.