March 24, 2023

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt

Game điện thoại cảm ứng hành động là thể loại game cho điện thoại cảm ứng tung cực nhiều sản phẩm trong đầu năm 2015. Đây có thể được coi là một lời thách thức của game hành động với các thể loại game khác khi hàng loạt game khủng ở thể loại game này đồng loạt ra mắt vào đầu năm 2015. Nào chúng ta cùng đi điểm danh những thể loại game này nhé

IRONSIGHT game hành động bắn súng trên điện thoại cảm ứng siêu hot 2015

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt

Mới đây hãng Neowiz Games đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới trên điện thoại cảm ứng rất đáng chú ý mang tên IRONSIGHT qua một đoạn video trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại. IRONSIGHT lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khigame thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt1
Trong game hành động MMOFPS IRONSIGHT, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình. Hiện tại các chi tiết khác về gameplay của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về IRONSIGHT trong thời gian tới.

2. Gunslinger Stratos Reloaded game moba hành động mới nhất 2015

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt2

Gunslinger Stratos Reloaded game hành động moba mới nhất trên điện thoại cảm ứng sau nhiều lần làm các fan hâm mộ mừng hụt vì không ra mắt đúng hẹn thì trong tuần trước nhà phát hành Square Enix đã chính thức cho sản phẩm yêu dấu của mình lên kệ. Hiện tại game vẫn chỉ đang phân phối cho thị trường nội địa ( Nhật Bản) Nếu muốn các bạn có thể xem chi tiết tựa game này theo đường dẫn http://gsreloaded.jp/

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt3

Tham gia vào tựa game hành động trên điện thoại cảm ứng mới nhất 2015 này bạn sẽ có cơ hội nhập vai vào rất nhiều class nhân vật. Mỗi một class lại có đặc điểm cũng như đặc thù riêng tương sinh tương khắc vòng tròn lẫn nhau vô cùng thú vị

Hệ thống skill của mỗi một nhân vật cũng hoàn toàn khác nhau vô cùng độc đáo. Game có phong cách manga đặc trưng của các dòng game Nhật Bản cùng nền đồ họa 3D siêu đẹp mắt với bối cảnh viễn tưởng . Tham gia game bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những trận đánh xuyên suốt dải ngân hà

3. Survarium game hành động bắn súng mới nhất 2015

Như đã biết, hiện tại game bắn súng hấp dẫn Survarium – được mệnh danh là STALKER Online đã chính thức mở cửa miễn phí từ ngày 05/02 vừa qua. Theo tham khảo trên các diễn đàn game tại Việt Nam thì hiện tại có rất nhiều game thủ nước nhà đang “nô nức” đổ vào chơi sản phẩm này.

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt4

Hiện tại game thủ quan tâm tới tựa game điện thoại cảm ứng mới nhất 2015 Survarium có thể dễ dàng đăng ký chơi tại trang chủ: http://survarium.com/en. Tuy nhiên nếu như nhận được invite của người chơi khác thì sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi nên nhiều gamer đang cố giúp đỡ lẫn nhau, để lại email để được mời: “mọi người để lại mail mình invite thì sẽ được 100Gold và 14 ngày premium (+50% điểm kinh nghiệm, danh tiếng, tiền) nhé”.

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt5

Những người chơi đã và đang tham gia Survarium cho biết trò chơi này hoàn toàn miễn phí, tiền không ảnh hưởng nhiều vào game và rất thích hợp cho game thủ Việt cày kéo: “Game hoàn toàn không có khái niệm Pay to win. Tất cả các vũ khí có thể mua được bằng “ruble/silver” không phải bỏ tiền mặt, có vài loại thì tìm được thông qua quá trình chơi. Có chức năng upgrade hay gọi là độ vũ khí để thay đổi chỉ số”.

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt6

Gameplay của Survarium tất nhiên cũng rất thú vị cho game thủ Việt Nam: “Game có 2 chế độ chơi: Team Deathmatch và đặc biệt là Protective device: Ở chế độ này có 2 cách chơi. Nếu nhìn trên mini map không có các biểu tượng “sét” thì người chơi phải đi tìm các viên pin rải rác chung quanh và đem về battery station, nếu có các biểu tượng “sét” thì chia nhau ra chạy lại đó chiếm giữ và đơi các viên pin xuất hiện để đem về station. Team nào thu thập nhiều pin nhất sẽ thắng”.

List game điện thoại cảm ứng hành động mới ra mắt7

Ngoài ra, game thủ Việt còn chia sẻ nhau kinh nghiệm để downSurvarium nhanh hơn là: “Khi chạy launcher để tải game về mọi người nhớ vào cái hình bánh xe răng cưa ở góc phải kế chữ EN và bỏ đánh dấu Allow torrent đi nhé tốc độ down sẽ tăng hơn rất nhiều”.

Tuy nhiên, do là game bắn súng có server đặt tại nước ngoài nên nhiều game thủ phản ánh rằng Survarium khá lag tại một số thời điểm, khiến cho việc trải nghiệm với ping cao đôi lúc rất khó chịu: “Cái game này có chơi bữa alpha nhưng ping 1k và optimize chưa tốt nên quit”.

 Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái trong dịp tến nguyên đán 2015 với 3 tựa game hành động mới nhất 2015 trên điện thoại cảm ứng trên đây