May 31, 2023

List game trên iOS gây căng thẳng đến mức “máu dồn lên não”

Đau đầu, ức chế đến điên tiết cả người thậm chí bạn còn sẵn sàng vứt điện thoại táo yêu ngay lập tức mà không thể kiềm chế bản thân mình được khi chơi các game hay cho iOS này.

Don’t Starve: tựa game sinh tồn ma mị kịch tính nhất

Ngay từ cái tên của mình, tựa game này đã cảnh báo người chơi về mối nguy hiểm mà họ sẽ phải đối đầu. Nhưng đến khi vào game thì ta mới nhận ra rằng chết vì đói còn là… nhẹ nhàng chán, bởi còn có lũ sói, đám người cây, hoặc những con nhện khổng lồ sẵn sàng ăn thịt bạn bất cứ lúc nào. Thanh máu của bạn thì hồi chậm hơn cả rùa bò, và màn đêm chuẩn bị buông xuống nữa rồi đấy.

list-game-tren-ios-gay-cang-thang-den-muc-mau-don-len-nao 1

Don’t Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước trong vai nhân vật chính mang tên Wilson. Đây là một nhà khoa học dũng cảm đang bị một thế lực hắc ám dụ dỗ và đẩy vào một thế giới hoang dã đầy bí ẩn đầy nguy hiểm rình rập xung quanh. Từ đây Wilson – nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ phải học cách sinh tồn bằng tất cả mọi thứ mình có để nuôi hy vọng trốn thoát và tìm đường về nhà.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

list-game-tren-ios-gay-cang-thang-den-muc-mau-don-len-nao 2

>>> Tải  game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/dont-starve-pocket-edition/id1012298403?mt=8
FTL: Faster Than Light – trò chơi lén lút kinh điển nhất

list-game-tren-ios-gay-cang-thang-den-muc-mau-don-len-nao 3

“FTL” là một trong những tựa game lén lút kinh điển, với một tính năng cực kỳ “tàn nhẫn”: mỗi khi người chơi mất mạng, họ sẽ phải chơi lại từ đầu trong một màn chơi ngẫu nhiên mới. Điều đó khiến cho người chơi không thể ngờ được điều gì đang chờ đợi mình tiếp theo, và kẻ thù nào họ sắp phải đối mặt.

list-game-tren-ios-gay-cang-thang-den-muc-mau-don-len-nao 4

Không lưu game, không có điểm ghi nhớ, bạn mất mạng đồng nghĩa với việc trò chơi kết thúc. Đây chính là những điểm nổi bật khiến FTL: Faster Than Light nằm trong số game căng thẳng nhất cho iOS đấy.

>>> Link tải game tại: https://itunes.apple.com/us/app/ftl-faster-than-light/id833951143?mt=8

The Sims (series): cẩn thận khi chơi trên điện thoại

list-game-tren-ios-gay-cang-thang-den-muc-mau-don-len-nao 5

Bạn không chỉ điều khiển một đám người ảo đâu, bạn đang phải làm bảo mẫu cho chúng đấy. Sự thật là trong game offline “The Sim”, hầu hết các nhân vật chỉ là những đứa trẻ to xác, cần chăm lo từng tí từng tí một, nếu không chắc chắn chúng sẽ gây ra rắc rối cho người chơi. Nhìn kìa, Dicky đang vui vẻ vẽ bức tranh ngọn đồi, nhưng chỉ cần bạn quay đi một phút thôi, hắn ta đã “tiểu tiện” luôn ra sàn nhà và đốt cháy cả chiếc TV mới cứng.

>>> Tải game cho iOS tại: https://itunes.apple.com/vn/app/the-sims-freeplay/id466966101?l=vi&mt=8

Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng khuyên bạn phải hết sức bình tình, tập trung và khéo léo để vượt qua các màn chơi chứ không nên manh động, giận quá mất khôn nhé.