March 26, 2023

List những game offline cho iOS vô cùng thú vị

Nếu Android cũng có game offline hấp dẫn để chơi thì tại sao iOS lại yếu thế được? Game điện thoại cảm ứng xin giới thiệu đến iFans những game offline cho iOS hay, thú vị được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Naughty Kitties: game offline phòng thủ hay trên iOS

Sự kết hợp giữa hoàn hảo giữa thể loại game thủ thành cho iOS và chạy không ngừng nghỉ đã tạo nên thành công cho Naughty Kitties. Bạn sẽ được tận hưởng những màn bắn súng của những chú mèo hết sức đáng yêu, những trận chiến dường như bất tận ở dòng game endless runner không ngừng nghỉ.
list-nhung-game-offline-cho-ios-vo-cung-thu-vi 1
Tron game offline cho iOS Naughty Kitties nhiệm vụ của người chơi không chỉ đơn giản là việc lái phi thuyền mà phải bảo vệ phi thuyền khỏi những cuộc tấn công từ những yêu tinh robot hung hãn. Để thực hiện được nhiệm vụ này, bạn  phải khéo léo kéo, thả những chú mèo hợp lý, mua một số vật phẩm để nâng cấp. Việc này sẽ giúp những chú mèo có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn giúp những bé mèo có thể bảo vệ phi thuyền trong thời gian lâu hơn, cải thiện được chức năng bảo vệ, tăng khả năng chiến đấu.


>>> Link download cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/naughty-kitties

Gangster Granny 2: Madness

Tựa game mobile hay Gangster Granny 2: Madness vẫn giữ cốt truyện gốc mà phiên bản cũ. Người chơi sẽ điều khiển một bà già “Yamaha” cố gắng trả mối thù vụ cướp ngân hàng “hụt” năm xưa.

list-nhung-game-offline-cho-ios-vo-cung-thu-vi 2

Gangster Granny 2: Madness thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất, cung cấp hệ thống nhắm tự động rất hữu ích, thay vì phải nhắm vào kẻ địch (kỳ thực là những người bảo vệ luật pháp như lính gác, cảnh sát hay thậm chí là cả… lực lượng SWAT!), một cú chạm nhẹ là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhẹ nhàng bằng vài chục viên đạn.
Điểm nhấn đầu tiên mà Gangster Granny 2: Madness là những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng những mô hình hơi hướng hoạt họa, hài hước và vui nhộn. Âm thanh chân thực từ tiếng súng đạn xối xả tới nhạc nền sôi động tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

>>> Link download cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/gangster-granny-2-madness-9

Five Nights at Freddy’s 3: game offline kinh dị hay cho iOS 

Tựa game hay cho iOS Five Nights at Freddy’s là biểu tượng của dòng game kinh dị trên điện thoại. Five Nights at Freddy’s 3 lấy bối cảnh 30 năm sau khi Freddy Fazbear’s Pizza bị đóng cửa.

list-nhung-game-offline-cho-ios-vo-cung-thu-vi 3

Một lần nữa, người chơi sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ, công việc quan sát các CCTV, sửa đèn, kiểm tra cửa có lẽ đã quá quen thuộc trong serie game kinh dị này. Springtrap là mối hiểm họa chính trong phần 3 này, bạn có thể đánh lừa nó chạy quanh bằng cách mở những đoạn âm thanh  trong game.

t

>>> Link download cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/five-nights-at-freddys-3

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/five+nights+at+freddy%27s+3/
Flockers: game giải đố theo phong cách hiện đại và hóm hỉnh

Flockers là một trong những game offline cho iOS thể loại game giải đố mới ra theo phong cách hiện đại, có những đặc điểm vừa hóm hỉnh vừa châm biếm.

list-nhung-game-offline-cho-ios-vo-cung-thu-vi 4

Tham gia vào game, bạn sẽ khám phá cách chơi quen thuộc là giúp nhân vật đi từ điểm A đến điểm B trong 60 bài chơi giải đố đòi hỏi người chơi phải căng não.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/flockers

Into the Dead: game bắn zombie offline hay dành cho iOS 

Into the Dead là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) dành cho các thiết bị di động. Lấy cốt truyện khai thác từ đề tài Zombie, Into the Dead sẽ đưa người chơi đến một thế giới gần như không còn tồn tại chút tín hiệu của sự sống nào của loài người cả, ngoại trừ bạn và lũ Zombies khát máu xung quanh đang sẵn sàng lao vào cắn xé bạn.
list-nhung-game-offline-cho-ios-vo-cung-thu-vi 5
Và nhiệm vụ của bạn để có thể sống sót được là phải cầm tất cả mọi thứ có thể làm với vũ khí lên tay, sẵn sàng tấn công và hạ gục bất cứ con Zombie nào ngăn cản bạn thoát khỏi địa ngục.

>>> Link download cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/into-the-dead

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/into+the+dead/

Không cần wifi, không cần 3g chỉ việc tải những game offline cho iOS mà chúng tôi giới thiệu là bạn có thể thư giãn và giải trí rồi. Lựa chọn thể loại game mà bạn yêu thích rồi trải nghiệm đi nhé.