May 31, 2023

Lộ ảnh chiếc điện thoại cảm ứng Sony Xperia Z5 viền siêu mỏng

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc dien thoai cam ung Sony Xperia Z5 viền siêu mỏng  vừa mới bị lộ cách đây không lâu.  Theo dự kiến thì chiếc điện thoại này sẽ ra mắt thị trường vào khoảng cuối năm 2015 hoặc đầu 2016.

>>> Những chiếc điện thoại 5 inch cảm ứng giá tốt nhất

Hình ảnh chiếc điện thoại cảm ứng Sony Xperia Z5

Cho dù Xperia Z4 mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, một vài hình ảnh gần đây trên tài khoản Twitter @upleaks dường như đã hé lộ phần nào mẫu thiết kế của Xperia Z5. Mẫu điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào khoảng cuối năm 2015 hoặc đầu 2016.

lo-anh-chiec-dien-thoai-cam-ung-sony-xperia-z5-vien-sieu-mong 1

Đây là những hình ảnh lộ diện trên tài khoản Twitter @upleaks và đi kèm chú thích ‘ Sony Lavender ‘sở hữu viền siêu mỏng, mang đến cho thiết bị vẻ đẹp đắt tiền đầy cao cấp. Bên cạnh đó, một đèn flash LED ở mặt trước cũng giúp chúng ta gợi nhớ về những gì đã xuất hiện trên Xperia A4. Cũng theo một số nguồn tin cho hay thì Sony Lavender ‘ có thể sẽ sử dụng chip MediaTek MT6752 với tốc độ lên đến 2 GHz. Và với cấu hình này, chưa thể chắc chắn được hình ảnh bị rò rỉ là của Xperia Z5 như những gì chúng ta mong đợi.

Sony Xperia Z5 với viền siêu mỏng có là bước đột phá của Sony?

Thời gian gần đây, với sự phát triển của các ông lớn trong ngành di động như là Apple, Samsung hay một số hãng điện thoại đến từ Trung Quốc thì  Sony đang gặp khá nhiều khó khăn tại hầu hết các thị trường. Vì vậy mà chiếc Sony Xperia Z5 – dòng sản phẩm chủ đạo của hãng cần có những đột phá mới nếu muốn thành công  và chiếm được thị yếu của khách hàng của dòng điện thoại cảm ứng.

lo-anh-chiec-dien-thoai-cam-ung-sony-xperia-z5-vien-sieu-mong 2
Hứa hẹn rằng với thiết kế mới này thì Sony Xperia Z5 sẽ làm thỏa mãn người dùng với các tính năng, tiện ích và ứng dụng trên mobile như: xem phim, tải nhạc chuông, đọc sách online, tai game cho dien thoai cam ung

Hy vọng chiếc Sony Xperia Z5 sẽ nhanh chóng ra mắt người dùng. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi nhé.