March 24, 2023

Lộ ảnh Việt hóa của gMO Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đẹp điên đảo

Thông tin hot: Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã đốt nóng làng game Việt với bộ ảnh Việt hóa sắc nét, bắt mắt nhất khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: game ăn khách nhất Trung Hoa 2016

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 1

Xoay quanh cốt truyện “huyền thoại” Thục Sơn Chiến Kỷ do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ một lần nữa tái hiện những cuộc tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm cùng tranh chấp tình thù tại chốn giang hồ. Không chỉ lôi cuốn từ cốt truyện, tác phẩm này còn được dựng lại thành phim và phiên bản 2015 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình,… đã thực sự trở thành “cơn sốt” khi chiếu tới 9 tập liên tục mỗi ngày.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 2

Tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ phim truyền hình Trung Hoa “hút khách” nhất năm 2016 – Thục Sơn Chiến Kỷ, tựa game hay cho iOS và Android Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 3D được “nâng niu” đến từng chi tiết, từ bối cảnh đến nhân vật trong game tất cả đều toát lên vẻ chân thực đến kinh ngạc. Đặc biệt, với chế độ hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh đổ bóng mờ ảo, không quá khó để Kiếm Hiệp Truyền Kỳ có thể chinh phục được trái tim của mọi game thủ Việt, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 3

Bên cạnh đó, những màn “cân não” đọ sức PK nảy lửa cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn như: Doanh Trận Quần Chiến, Ngự Kiếm Phi Hành, Kết hôn… khiến Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp đáng được cả làng game Việt mong đợi trong tháng 5 tới đây.
Ngắm ảnh Việt hóa của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Rò rỉ thông tin về việc gia nhập làng Việt Nam từ cuối tháng 4/2017, tuy nhiên hiện tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng trước ngày ra mắt chính thức. Mới đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng đã tiết lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên như một món quà đặc biệt để các game thủ thỏa sức “nhâm nhi” trong thời gian chờ đợi tựa game lên sóng.

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa “mê hồn” của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ:

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 4 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 5 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 6 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 7 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 8 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 9 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 10 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 11 lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-kiem-hiep-truyen-ky-dep-dien-dao 12

Các bạn có thấy đã mắt không? Mình thì nhìn qua đã thấy muốn được chơi luôn lắm rồi nhưng phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa vậy.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

>>> Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky