March 29, 2023

Loạn Tam Giới 3D: game di động hot của Kingsoft về Việt Nam

Loạn Tam Giới 3D là một sản phẩm mới và hot của Kingsoft sẽ tiến vào Việt Nam trong tháng 11 này. Đây là tựa game được thế giới xếp hạng S và có tính năng đột phá phi hành toàn cảnh 360.

Loạn Tam Giới 3D ra mắt trang teaser đầy ấn tượng

Vào sáng nay 3/11, Loạn Tam Giới 3D – Tựa game hạng S của cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Kingsoft bất ngờ ra mắt trang teaser, báo hiệu ngày ra mắt game thủ Việt sắp đến gần. Nhiều khả năng tựa game này sẽ ra mắt vào ít ngày tới.

loan-tam-gioi-3d-game-di-dong-hot-cua-kingsoft-ve-viet-nam-1
Ấn tượng đâu tiên đập vào mắt khi vào teaser Loạn Tam Giới 3D chính là thông điệp khẳng định chất lượng sản phẩm – Game 3D mobile hạng S của Kingsoft và tính năng đột phá phi hành toàn cảnh 360. Với thương hiệu Kingsoft đã được kiểm chứng với rất nhiều sản phẩm thành công tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế…
Cùng những đánh giá cực tốt tại thị trường quốc tế và được xếp vào game hạng S. Đây là một sản phẩm rất đáng để game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

loan-tam-gioi-3d-game-di-dong-hot-cua-kingsoft-ve-viet-nam-2

Những nét đặc sắc nhất ở Loạn Tam Giới 3D

Loạn Tam Giới 3D là game mobile được đầu tư trọng điểm của ông lớn Kingsoft trong năm 2016, tựa game này được trau chuốt ở hầu hết tất cả các khâu.
Về mặt đồ họa, với sự kết hợp phong cách chibi Nhật và cơ giới hóa nhân vật. Hình ảnh nhân vật trong game được cách tân với hình thái hoàn toàn mới, nhưng vẫn không làm người chơi lạ lẫm với các nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Tôn Ngộ Không…

loan-tam-gioi-3d-game-di-dong-hot-cua-kingsoft-ve-viet-nam-3
Gameplay của Loạn Tam Giới 3D được thiết kế tinh tế, hầu hết người chơi từng trải nghiệm sản phẩm này phiên bản quốc tế đều có cảm nhận chung là bị sản phẩm này cuốn hút chỉ trong tầm 30 phút đầu trải nghiệm game.
Hệ thống các thần tướng có tạo hình rất đa dạng, phong phú về kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng lại nổi bật và rất mượt mà. Hơn nữa, trò chơi cũng có sự thay đổi góc camera linh hoạt để người chơi dễ dàng quan sát, ví dụ như khi đánh Boss sẽ chuyển thành góc nhìn trực diện từ dưới lên trên, qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận quy mô to lớn và “khủng bố” của Boss.

loan-tam-gioi-3d-game-di-dong-hot-cua-kingsoft-ve-viet-nam-4
Không bao lâu nữa game thủ Việt sẽ được thưởng thức tựa game đặc sắc này, Game điện thoại cảm ứng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc sớm nhất.
>>> Trang teaser: http://loantamgioi.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/