March 30, 2023

Luyện tập những game Android hay này để chơi LMHT giỏi

Nếu muốn chơi game pc Liên Minh Huyền Thoại giỏi thì bạn phải biết đánh đấm, sử dụng các phím thành thạo… Vậy tại sao bạn không thử ngay những game Android hay này sẽ giúp luyện tập khả năng và làm quen để có thể lên rank tốt nhất?

Cải thiện trình độ của mình bằng cách thử tập luyện với những tựa game này vì chúng sẽ giúp bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi hơn nhiều. Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng của mình thôi nào.

LOL Last Attack Global

LOL Last Attack Global là một trò chơi được xây dựng với nền đồ họa dễ nhìn y hệt với phiên bản trên PC từ thiết kế tướng, tạo hình minion cho tới cấu trúc công trình trụ, nhà chính. Âm thanh hào hùng và khí th ngay từ những phút đầu tiên.
luyen-tap-nhung-game-android-hay-nay-de-choi-lmht-gioi-1
Đặc biệt là cũng là game cho Android giúp bạn tiếp cận với cơ chế điều khiển là các phím ảo được hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể di chuyển thông qua các phím điều hướng phía bên trái và kích hoạt kỹ năng cũng như tấn công cơ bản hiển thị phía bên phải. Ngoài ra, hiển thị tăng skill sẽ xuất hiện mỗi khi vị tướng lên cấp hay biểu tưởng Shop xuất hiện khi bạn đang ở khu vực nhà chính của mình.

Các trận đấu trong game chỉ diển ra dưới hình thức chiến đấu với các minion và công trình trụ vì vậy nhiệm vụ chính của bạn là phải “last hit” thật chuẩn xác để có thật nhiều tiền mà mua đồ cải thiện sức mạnh.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.zestylife.lastattackglobalLast Hit – League of Legends

Last Hit – League of Legends có thể nói là cũng giống với LOL Last Attack Global được xây dựng với 100% hình ảnh tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng lại có phần dễ chơi hơn và người chơi chủ yếu tập trung vào việc last hit.

luyen-tap-nhung-game-android-hay-nay-de-choi-lmht-gioi-2
Để tạo cảm giác trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi, game đã mang tới nhiều vị tướng khác nhau cùng hệ thống vàng, trang bị cũng xuất hiện tạo cảm giác không thua kém gì một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=torxentertainment.lollht&hl=vi

Last-Hit Simulator

luyen-tap-nhung-game-android-hay-nay-de-choi-lmht-gioi-3
Chơi game Android khá hay Last-Hit Simulator sẽ giúp bạn cải thiện khả năng last hit của mình. Không có quá nhiều khác biệt so với Last Hit – League of Legends, thay vì những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ hóa thân thành một cô nàng thợ săn. Người chơi sẽ không đơn phương độc mã, khi đối mặt với kẻ địch mà sẽ được hỗ trợ bởi lũ thú rừng ngoan ngoãn.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.FlyleapStudios.LHT

Legend of LeeSin – LOL

Thêm một trò chơi cho Android hay để bạn luyện tập trước khi vào đánh đấm trong LoL đó là Legend of LeeSin – LOL.

luyen-tap-nhung-game-android-hay-nay-de-choi-lmht-gioi-4
Trong Liên Minh Huyền Thoại, Leesin được biết tới là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao, các kỹ năng biến hóa khôn lường. Chính vì thế, Legend of LeeSin – LOL đã xuất hiện để những game thủ yêu thích vị tướng này có thể luyện tập. Dĩ nhiên, do giới hạn về cấu hình và để phù hợp hơn với các thiết bị di động thì trò chơi có phần đơn giản hơn.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.heroseries.heroleesin

Trước khi thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường công lý thì tốt nhất nên luyện tập và rèn luyện, chắc chắn những tựa game ở trên đây sẽ là lựa chọn không thể chối từ dành cho bạn.