March 22, 2023

Mách nhỏ top 3 tướng (hero) phù hợp nhất để leo rank tại Vainglory 3.9

Với phiên bản Vainglory 3.9, bạn đã biết tướng nào phù hợp nhất để leo rank hay chưa? Nếu chưa có sự lựa chọn nào thì tại sao không tham khảo ngay hướng dẫn của Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng nhỉ?

Cứ mỗi bản cập nhật, người chơi Vainglory lại đau đầu lựa chọn hero để leo rank và hãy cùng thử tham khảo qua lựa chọn của Game8 nhé. Đương nhiên, mỗi người chơi sẽ có một vài hero tủ nào đó nên những lựa chọn này sẽ không đúng với tất cả mọi người chơi rồi.

Skye

Mách nhỏ top 3 tướng (hero) phù hợp nhất để leo rank tại Vainglory 3.9 1

Skye được buff khá mạnh tại chiêu B khi thời gian hồi giảm đáng kể và chiêu A được tăng sức mạnh một chút theo đường vật lí. Thời gian hồi chiêu B về 6 giây quả là một thay đổi lớn với vô nàng vì lần cuối cô nàng có thời gian hồi chiêu là 6 giây đã cách đây hơn 1 năm rồi và bạn còn nhớ lúc đấy chứ ? Skye vật lí đã khuynh đảo World Championship 2017 trong tay DNZio.

Blackfeather

Mách nhỏ top 3 tướng (hero) phù hợp nhất để leo rank tại Vainglory 3.9 2

Blackfeather được tăng sức mạnh đáng kể ở cả 3 chiêu thức và anh chàng đã sẵn sàng để thống trị Halcyon Fold trở lại rồi. Chiêu C tốn ít năng lượng hơn là điểm cộng lớn nhất vì giờ kiếm sĩ sẽ có thể sống lâu trong giao tranh. Cùng đó, vật phẩm mới là Áo choàng thiên thần sẽ giúp Blackfeather rất nhiều trong việc đối đầu với pháp sư nếu kích hoạt món đồ này hợp lí để không bị sốc sát thương.

Varya

Mách nhỏ top 3 tướng (hero) phù hợp nhất để leo rank tại Vainglory 3.9 3

Khi các pháp sư và xạ thủ khác đang bị giảm sức mạnh đáng kể thì Varya lại được ưu ái mạnh với lượt buff đáng kể với sát thương lan từ cô nàng. Đây là một lượt buff tốt cho thời điểm cuối trận vì cô có thể dễ dàng gánh kèo hơn khi tồn tại đủ lâu trong giao tranh.

Chúng tôi đã gợi ý 3 tướng (hero) phù hợp nhất để leo rank tại Vainglory 3.9, còn bạn thấy thế nào? Hãy comment đóng góp ý kiến ngay bên dưới đây nhé.