May 31, 2023

Mãn nhãn với ảnh Việt hóa cực chất của Loạn Tam Giới 3D

Loạn Tam Giới 3D sẽ là một sản phẩm mới của NSX nổi tiếng Kingsoft sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới đây. Trước hết chúng ta hãy cùng ngắm những hình ảnh Việt hóa cực chất của tựa game này nhé.

Loạn Tam Giới 3D: game thẻ bài mới sắp ra mắt

Ắt hẳn các game thủ Việt cũng không xa lạ gì với cái tên Kingsoft, cha đẻ của các sản phẩm game huyền thoại tại thị trường game Việt Nam như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế…
Từ khi bắt đầu tham gia vào thị trường game mobile đến nay, Kingsoft cũng đã đạt được những thành công nhất định khi hàng loạt sản phẩm do Kingsoft sản xuất được liệt vào game hạng S (game chất lượng cao) và Loạn Tam Giới 3D là một trong số đó.
man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-1
Loạn Tam Giới 3D là sản phẩm được Kingsoft đầu tư mạnh để thay đổi cái nhìn của thị trường về thể loại game thẻ bài. Rất nhiều thay đổi đột phá đã được Kingsoft mang đến cho Loạn Tam Giới 3D từ gameplay, âm thanh và đặc biệt là phần hình ảnh… giúp sản phẩm này được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc.

Ngắm ảnh Việt hóa của Loạn Tam Giới 3D

Hình ảnh của Loạn Tam Giới 3D được thiết kế theo phong cách Chibi Nhật Bản mang đến sự mới mẻ cho người chơi đã quá bội thực với hình ảnh tam quốc cũ kỹ.

man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-2
Ngoài ra, sản phẩm này cũng đã khắc phục được khuyết điểm của thể loại game thẻ bài là góc nhìn khi chiến đấu bị khuất, trong Loạn Tam Giới 3D góc nhìn sẽ được tự động thay đổi để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người chơi. Thiết kế giao diện trong game có bố cục hợp lý, mang lại cảm giác mới mẻ và đặc biệt rất dễ hiểu, dù người chơi chưa từng chơi qua thể loại game này cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tham gia trải nghiệm.

man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-3 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-4 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-5 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-6 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-7 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-8 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-9 man-nhan-voi-anh-viet-hoa-cuc-chat-cua-loan-tam-gioi-3d-10

Hy vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này trong thời gian sớm nhất. Các bạn chú ý theo dõi thông tin trên Blog game điện thoại cảm ứng nhé.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/