March 26, 2023

March of Empires- game chiến thuật mới hot nhất cho iOS

Có thể nói dòng game chiến thuật đã ăn sâu vào tâm trí của không ít game thủ. Tiếp theo series tin tuc game thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game mới cho iOS mới ra lò trên nền tảng di động. Đó là cái tên: March of Empires.

March of Empires lạc vào thế giới Trung Cổ loạn lạc giao tranh khốc liệt

Tựa game mới cho iOS March of Empires sẽ đưa người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình kiếm tìm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung Cổ loạn lạc. Đó là thế giới giao tranh của những nền văn hóa khác nhau và những cuộc chiến đáu tranh giành vô cùng khốc liệt với tham vọng thống lĩnh thế giới trong March of Empires. ​ ​

march-of-empires-game-chien-thuat-moi-hot-nhat-cho-ios (1)

Tựa game mới cho iOS nhưng có sự khác biệt so với game chiến thuật khác

Tựa game chiến thuật vô cùng nóng và hấp dẫn này dưới bàn tay quyền lực của Gameloft đã chính thức đổ bộ Android và iOS đến tay người chơi. Gameloft  đưa March of Empires  với tham vọng biến thành game hay cho iOS nói riêng và mobile nói chung.

march-of-empires-game-chien-thuat-moi-hot-nhat-cho-ios (2)

Nhưng nếu đem so sánh với các dòng game chiến thuật hay cho iOS khác như Clash of Clans hay Boom Beach thì March of Empires có đôi chút khác biệt. Đó là người chơi sẽ không hề yên vị trong bốn bức tường thành hay chôn chân ở một cứ điểm nhất định. Thay vào đó người chơi có thể vươn cánh tay khổng lồ của mình tới mọi nơi trong thế giới trong game. Chính vì thế mà sau khi nắm được một vùng đất trong tay, người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng, củng cố lại chính nơi mình vừa ra sức tiêu diệt nhằm có thể chống chọi trước các cuộc càn quét đến từ người chơi khác….

march-of-empires-game-chien-thuat-moi-hot-nhat-cho-ios (3)

Đặc tính này hứa hẹn mở rộng quy mô của March of Empires lên một tầm hoàn toàn mới, cho game thủ cảm giác một thế giới cực kỳ rộng lớn nhưng chứa đựng hiểm nguy khắp nơi khi càng đi xa thì lại càng khó kiểm soát được: lúc thì thành bị đe dọa, khi thì đất đai bị tấn công, bạn bè nhòm ngó…. tất cả điều này sẽ đặt người chơi vào trạng thái luôn phải cảnh giác cao độ, thậm chí gằm ghè với cả những đám bạn thân thiết nhất.

march-of-empires-game-chien-thuat-moi-hot-nhat-cho-ios (4)

Nhưng với những ai muốn kết giao với cộng đồng nhưng bạn cũng có có thể bắt tay hay thành lập nên các phe phái khác nhau để chung sức chống lại thế lực bên ngoài xâm chiếm.

march-of-empires-game-chien-thuat-moi-hot-nhat-cho-ios (5)

Ngay bây giờ bạn hãy thử đi xâm chiếm, xây dựng quân đội, phòng thủ… và xem sự khác biệt trong March of Empires tựa game mới này bằng cách tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng ngay thôi.

Trailer game ấn tượng trong March of Empires

>>>> Link tải cho iOS/ Android

>>>> Tham gia cộng đồng game mobile chơi March of Empires tại: https://onclan.com/game/march-of-empires

>>>> Update thông tin mới nhất về tựa game này trên: http://gamehub.vn/tags/march+of+empires/

>>>> Download thêm các game hay cho dế yêu của bạn tại đây