March 23, 2023

Masquerade: Vô Diện – Game hay cho iPhone mới từ NPH Gamevil

Thêm một tựa game hay cho iPhone chính thức được ra mắt trên toàn cầu bởi NPH Gamevil, Masquerade liệu có phải sự lựa chọn của bạn hay không?

Vài nét về Masquerade

Sản phẩm hành động RPG 3D mới nhất do NPH Gamevil và Narsha Games bắt tay sản xuất vừa mới lên kệ Android và iOS với cái tên Masquerade: Vô Diện.

masquerade-vo-dien-game-hay-cho-iphone-moi-tu-nph-gamevil-1

Là sự kết hợp của đồ họa độc đáo và lối chơi màn hình ngang cổ điển, tựa game nhập vai Masquerade thực sự sẽ khiến cho game thủ sống lại ký ức huy hoàng một thời gắn liền những chiếc máy chơi game huyền thoại. Bên cạnh đó, với những cải tiến trên mobile, tựa game đã được Việt hoá này hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hệ thống chiến đấu: Ngoài lối chơi chiến đấu màn hình ngang, các game thủ sẽ phải kết hợp những combo đòn tấn công mặt đất và trên không để hạ gục đối thủ cũng như khai thác hết những khả năng chiến đấu đặc biệt của nhân vật.

masquerade-vo-dien-game-hay-cho-iphone-moi-tu-nph-gamevil-2

Masquerade sở hữu ba lớp nhân vật độc đáo

Bạn có thể lựa chọn giữa nàng Reaper xinh đẹp với lưỡi hái tử thần, Phaedra với những đòn tấn công chớp nhoáng, hay đấu sĩ Lambast đầy sức mạnh. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những kĩ năng riêng biệt và lối chơi phù hợp với mọi cấp độ của game thủ.

Dù chọn lớp nhân vật nào, bạn vẫn có thể nhanh chóng thay đổi nhân vật mình đang chơi tại màn hình chính. Mỗi nhân vật đều yêu cầu một cách cường hóa riêng, nhưng chính sự tùy biến này sẽ giúp game thủ được trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Và cả những năng lực tiềm ẩn

Khi tăng level trong game, bạn sẽ có thể khai mở nhiều khả năng tấn công và phòng thủ đặc biệt của nhân vật để sử dụng trong trận đấu. Mỗi kĩ năng đều có thể được nâng cấp bằng những tinh chất nguyên hệ đặc biệt.

masquerade-vo-dien-game-hay-cho-iphone-moi-tu-nph-gamevil-3

Thu thập Mặt Nạ và tăng cường sức mạnh: Một tính năng độc đáo khác của Masquerade chính là hệ thống Mặt Nạ dành riêng cho mỗi nhân vật. Mặt nạ không chỉ giúp thay đổi diện mạo, mà còn đem lại chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Khi đã thu thập đủ Linh Thạch Mặt Nạ, người chơi có thể khai mở ra nhiều loại mặt nạ khác nhau. Linh Thạch này có thể tìm thấy tại chế độ Viễn Chinh.

Hứa hẹn là một tựa game Android cũng không kém phần hot hơn bản iOS, chế độ Tham chiến Đột Kích: Người chơi toàn server có thể hợp sức lại để cùng đánh bại boss hùng mạnh trong chế độ Đột kích một lần mỗi ngày để thu được phần thưởng dựa trên đóng góp của mình.

masquerade-vo-dien-game-hay-cho-iphone-moi-tu-nph-gamevil-4

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt có thể tải về và trải nghiệm ngay Masquerade: Vô Diện theo đường dẫn dưới đây

Link tải Masquerade:

https://itunes.apple.com/sg/app/masquerade-the-faceless/id1069263384?ls=1

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!