March 29, 2023

Mẹo hay giúp bạn trải nghiệm Clash Royale tuyệt vời hơn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí thêm một mẹo chơi Clash Royale– tựa game đang được rất nhiều người chơi hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm tính MOBA, game thẻ bài, game thủ thành và chiến thuật trong tựa game này.

>>> Kinh nghiệm kiếm thật nhiều vàng trong game Clash Royale

Clash Royale là một sản phẩm mới của Supercell trên cả nền tảng iOS và Android. Sức hấp dẫn của nó đang dần dần lan tỏa đến người dùng một cách chóng mặt. Thế mới biết là mẹo chơi Clash Royale cực kỳ quan trọng.

1. Giữ vững tâm lý trong mỗi trận đánh

Trong những trận đánh người chơi nên tạo cho mình 1 tâm lỹ vững vàng, không nên phân tâm mà hãy tập trung xử lý các tình huống thật tinh tế để giành được chiến thắng.

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 1

Khi đang tham gia trận đánh trong Clash Royale, nếu đối thủ tấn công tháp của bạn với đội quân khổng lồ thì không nên sử dụng những hỗ trợ của các thẻ bài đắt tiền và tốn kém vì điều đó thực sự không cần thiết. Hãy sử dụng những thẻ có giá trị rẻ như: Skeleton, Spear Goblins… Tiếp theo, người chơi có thể đánh lạc hướng kẻ thù tấn công ở trong phạm vi của 1 tháp gần đó để giữ chân chúng lại và cung thủ của bạn thoải mái kết liễu kẻ thù.

2.  Không nên để đầy 10 Elixir

Người chơi không nên để đầy 10 Elixir vì đây là một sự hết sức lãng phí. Vì vậy, với số lượng Elixir ít ỏi người chơi nên tính toán 1 cách hợp lý khi mua lính và thả chúng để có kết quả tốt nhất.

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 2
3. Sử dụng Elixir thật hợp lý

Người chơi cần phải tính toán xem sử dụng Elixir 1 cách hợp lý vì bạn có thể mua những binh lính có Elixir thấp với khả năng tiêu diệt được đội quân của đối phương có chi phí Elixir cao, điều này tăng tỉ lệ dành chiến thắng của mình lên rất nhiều.

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 3

4. Tấn công có chừng mực và đúng cách

Trong các trận chiến, người chơi hay có xu hướng mải tấn công đối thủ mà quên mất giữ lại cho mình những thẻ bài quân lính để bảo vệ tháp trong khi Elixir vẫn đang ở giai đoạn hồi.

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 4

Hãy thận trọng trong cách tấn công và sử dụng Elixir hợp lý để có thể giành được chiến thắng. Hơn hết, người chơi chú ý sử dụng các thẻ quân lính để có thể bảo vệ tháp của mình. Mỗi một sai lầm của bạn sẽ tạo ra cơ hội cho đối thủ dễ dàng tiêu diệt.

5. Thường xuyên cập nhật thông tin Clash Royale
meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon5

Hãy quan sát bạn bè và các người chơi khác bằng cách xem những clip, bài viết của họ để có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích. Qua đó, người chơi có thể đưa ra những chiến thuật hợp lý cho trận đấu của mình.

6. Nắm chắc về các loại thẻ trong Clash Royale

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 6
Trong Clash Royale, thẻ bài Mirror, Mortars và thẻ Minion Hordes chỉ được mở khóa trong đấu trường. Ngoài ra khi tham gia đấu trường, người chơi cũng có thể mở khóa được các thẻ bài mới.

7. Thu Thập Vàng để nâng cấp rất quan trọng
meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 7

Ở trong Clash Royale, sau khi thu thập số lượng thẻ bài cần thiết để nâng cấp thì cần phải tiêu tốn lượng vàng lớn. Vì vậy, người chơi hãy thực hiện các nhiệm vụ và kiếm về cho mình lượng vàng cần thiết.

8. Sử dụng gems (đá quý) để tăng sức mạnh

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 8
Nếu bạn có rất nhiều gems hãy sử dụng tối ưu chúng để tăng sức mạnh đội quân của mình trở nên bất khả chiến bại.

9. Giữ cân bằng cả về chi phí và sức mạnh

meo-hay-de-ban-trai-nghiem-clash-royale-tuyet-voi-hon 9
Với những thay đổi của NPH Supercell trong Clash Royale, người chơi nên giữ cân bằng với những chi phí và khả năng sức mạnh của mỗi thẻ bài. Bên cạnh đó, người chơi nên xem xét những thay đổi từ NPH và đưa ra những chiến lược phù hợp khi tham gia trò chơi.

Trailer game Clash Royale

>>> Tải game cho iOS/Android<<<

Chơi Clash Royale chắc chắn bạn sẽ bị nghiện cho mà xem. Tham khảo mẹo chơi Clash Royale mà chúng tôi chia sẻ để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhỡ đâu bạn lại mê hơn cả Clash of Clans thì sao?