March 29, 2023

Minions Paradise, game điện thoại mô phỏng hot nhất tháng 10

Minions Paradise là tựa game điện thoại mô phỏng ăn theo loạt phim hoạt hình Minions đang nóng và gây sốt trên cộng đồng game thủ trong tháng 10 đẹp trời này.

Minions Paradise- game ăn theo bộ phim hoạt hình Minions

Minions Paradise là tựa game mô phỏng trên điện thoại ăn theo loạt phim hoạt hình Minions được công chiếu vào hồi tháng 7 vừa qua. Trước đó đã có nhiều thông tin và trailer hé lộ tại Hội chợ thong tin cong nghe moi E3 2015 nhưng tới thời điểm bây giờ thì Minions Paradise mới chính thức bước vào giai đoạn chào đón game thủ trên toàn thế giới trên cả iOS và Android.

minions-paradise-game-dien-thoai-mo-phong-hot-nhat-thang-10 a

Cùng với Despicable Me: Minion Rush đều là những game hiếm hoi được phát triển theo bộ phim hoạt hình cùng tên Minions nhưng có sự khác biệt. Nếu như Despicable Me của Gameloft thiên về lối chơi chạy vô tận thì Minions Paradise lại được phát triển theo thể loại game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý một hòn đảo thiên đường.

Xây dựng thiên đường trong game điện thoại mô phỏng Minions Paradise

Tựa game dien thoai mo phong Minions Paradise bắt đầu khi anh bạn Minion đáng yêu tên Phil vô tình làm đắm con tàu chở những chiến hữu của mình trên hành trình đi nghỉ dưỡng và anh bạn này quyết định sẽ biến hòn đảo nhiệt đới giữa đại dương bao la thành một thiên đường nghỉ dưỡng khó quên cho toàn bộ Minions.

minions-paradise-game-dien-thoai-mo-phong-hot-nhat-thang-10 b
Nhiệm vụ của bạn là đóng vai anh bạn Phil trong công cuộc xây dựng hòn đảo thiên đường cùng những người bạn bước ra từ bộ phim hoạt hình bom tấn như Kevin, Stuart và Bob. Cố gắng và nỗ lực hết mình để xây dựng hòn đảo như mơ ước của mình bằng những bồn tắm nước nóng, võng vắt qua những hàng dừa ven biển, những sân chơi bóng chuyền …

minions-paradise-game-dien-thoai-mo-phong-hot-nhat-thang-10 c

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội trồng các loại cây đom đóm, sức mạnh từ những con cá chình điện và trồng thật nhiều bụi chuối để tạo ra đồ thủ công thú vị. Tất cả đều với mục đích là xây dựng nên một thiên đường đẹp như trong mơ với những hoạt động vui chơi giải trí sôi động, đầy ắp tiếng cười trong kỳ nghỉ thú vị của toàn bộ Minions.

minions-paradise-game-dien-thoai-mo-phong-hot-nhat-thang-10 d

Theo dự kiến thì tựa game hay cho iOS và Android sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/10 theo giờ Việt Nam tức ngày hôm nay.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mô phỏng này trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/minions-paradisetm

Nếu bạn là fan yêu thích của bộ phim hoạt hình vui nhộn Minions và muốn được xây nên hòn đảo thiên đường trong mơ của mình thì Minions Paradise là một lựa chọn không thể hoàn hảo để tai tro cho ve may dien thoai cam ung. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhé.

Xem trailer của game điện thoại mô phỏng: Minions Paradise