March 29, 2023

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ “lên ngôi” năm 2020 tại Việt Nam

Vì sao chúng tôi lại có thể khẳng định rằng: Năm 2020 vẫn là một năm của dòng game MMORPG kiếm hiệp dù cho thể loại khác có “xâm chiếm” đến mức nào?

Nhìn lại khắp làng game Việt hiện nay những tựa game MMORPG về đề tài kiếm hiệp vẫn luôn chiếm số lượng áp đảo. Thậm chí, không ít người chơi còn mê mẩn và say đắm mà không có dấu hiệu muôn rời bỏ. Vậy do đâu mà số những chủ đề game kiếm hiệp vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng người chơi như vậy?

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ "lên ngôi" năm 2020 tại Việt Nam 1

Phim, tiểu thuyết Trung Quốc ăn sâu vào tâm trí gamer

Chính sự tiếp cận thường xuyên và mạnh mẽ của những bộ phim và tiểu thuyết của Trung Quốc của Kim Dung, Cổ Long là chất xúc tác mạnh mẽ khiến đông đảo game thủ Việt lựa chọn những tựa game kiếm hiệp là chốn dừng chân lâu dài trong suốt một nhiều năm trời.

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ "lên ngôi" năm 2020 tại Việt Nam 2

Những đề tài này dù không còn quá mới mẻ đối với người chơi, nhưng nó lại là những món ăn tinh thần cho game thủ Việt từ thời còn thơ bé. Những nhân vật trong các bộ tiểu thuyết như Anh Hùng Xạ Điêu hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã dần trở thành mục tiêu phấn đấu của biết bao nhiêu thế hệ. Chính vì vậy, sức sống và khả năng tồn tại của những chủ đề kiếm hiệp sẽ chẳng bao giờ mai một trong lòng con dân Việt Nam.

MMORPG kiếm hiệp như một bức tranh giang hồ thu nhỏ

Với những tựa game MMORPG với đề tài kiếm hiệp vẫn luôn được đội ngũ vận hành game chú trọng đến từng chi tiết làm sao có thể truyền tải đến tâm trí người chơi những khung cảnh quen thuộc và chân thực nhất, Chính vì vậy khung cảnh trong các tựa game đề tài kiếm hiệp được tái hiện gần như hoàn hảo nhất về bức tranh về chốn giang hồ phiêu bản. Điều này đã phần nào khiến người chơi cảm giacs bị khớp ngay từ lúc ban đầu bước chân vào bất kỳ một tựa game nào đó.

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ "lên ngôi" năm 2020 tại Việt Nam 3

Hình tượng các nhân vật trong game là sự kết hợp độc đáo giữa nét phác thảo chân dung nhân vật trong truyện cùng trang phục cổ trang đẹp chân thực, sống động. Vì vậy, không có gì là lạ khi sở thích số một của người chơi Việt Nam chính là các tựa game MMORPG về đề tài kiếm hiệp.

NPH game tại VN vẫn “ưu ái” game kiếm hiệp

Một trong lí do quan trọng khiến game thủ không thể rời bỏ được các tựa game MMORPG kiếm hiệp một phần cũng là vì các NPH của VIệt Nam. Số lượng game đã và đang ra mắt liên tục, liên tục được game thủ Việt đón nhận, nên những tựa game kiếm hiệp sẽ luôn là ưu tiên số một khi chọn game phân phối tại Việt Nam.

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ "lên ngôi" năm 2020 tại Việt Nam 4

Đặc biệt, những đối tác từ Trung Quốc thường mời chào rất nhiệt tình, luôn sẵn có và cực kì đẹp mắt. Vì vậy nên những tựa game MMORPG chủ đề kiếm hiệp vẫn luôn có chỗ đứng bởi nguồn cung và cầu luôn đồi dào để các NPH Việt thoả sức ra mắt phục vụ game thủ.

2020 – Kiếm Đế 3D siêu phẩm đầu tiên trình làng

Kiếm Đế siêu phẩm kiếm hiệp sắp ra mắt vào tháng 1 năm 2020 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của đại đa số game thủ Việt Nam. Bởi, Kiếm Đế đã và đang sở hữu hàng loạt tính năng đặc sắc kèm với đó là đồ hoạ được xếp vào hàng siêu phẩm ăn đứt các tựa game hiện hành. Với cốt truyện lấy bối cảnh từ thời Tần Thuỷ Hoàng không mấy xa lạ với đông đảo game thủ Việt, hiển nhiên tựa game này khi ra mắt sẽ đánh đổ hàng loạt tượng đài MMORPG hiện hành.

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ "lên ngôi" năm 2020 tại Việt Nam 5

Với hệ thống skill vô cùng phong phú và quen thuộc với đại đa số game thủ, Kiếm Đế đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ. Khi tham gia vào thế giới của Kiếm Đế người chơi sẽ hoà mình vào những câu chuyện, nhập vai trực tiếp vào các Anh hùng thời Tần Thuỷ Hoàng và đối thoại trực tiếp với những nhân vật quyền lực từng đi sâu vào tiềm thức của người Việt. Đó là lí do vì sao mà game Kiếm Đế hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của dân “mọt game” trong dịp tết Nguyên Đán năm 2020.

MMORPG kiếm hiệp vẫn cứ "lên ngôi" năm 2020 tại Việt Nam 6

Kiếm Đế 3D đã ra mắt tại Việt Nam, một siêu phẩm chính gốc mang đậm chất kiếm hiệp nhập vai cho anh em trải nghiệm. Hãy thử để cảm nhận luồng gió mới đầu năm nay nhé.

Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập Fanpage và Group Kiếm Đế 3D để cập nhật chi tiết tại địa chỉ: