March 21, 2023

MOBA giống Liên Minh Huyền Thoại hóa ra là Liên Quân Mobile

Thì ra tựa game mà Garena sẽ phát hành trong tháng 11, cực giống với MOBA Liên Minh Huyền Thoại có tên là Liên Quân Mobile. Tên gốc tiếng Trung là Vương Giả Vinh Diệu- gMO đang rất hot tại Trung Quốc.

Thông tin game về Liên Quân Mobile chính thức được phát hành tại Việt Nam. Và theo tìm hiểu của chúng tôi, thì gMO Liên Quân Mobile này vốn có tên gốc tiếng Trung là Vương Giả Vinh Diệu (tên tiếng Anh: League of Kings) – Một trong những tựa game di động hot nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Bối cảnh trong Liên Quân Mobile

Được biết, Liên Quân Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm MOBA mới nhất của gã khổng lồ Trung Quốc trên nền tảng mobile, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung gameplay quyết đấu hấp dẫn, với những bản đồ đa dạng, phong phú về bảng anh hùng, và chất lượng đồ họa cao, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-1
Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng, xuyên không gian thời gian, lẫn lộn giữa của lịch sử Đông – Tây, thiết kế nên một hệ thống nhân vật tiêu biểu như Vua Arthur, Triệu Vân, Hạng Vũ, Hàn Tín, Lão Phu Tử…, mỗi người mỗi vẻ, độc đáo và có độ chi tiết cao.

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-2

Nhờ có kỹ thuật Unity 3D tân tiến, Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động.

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-3

Cơ chế điều khiển thân thiện,  dễ dàng

Cơ chế điều khiển trong Liên Quân Mobile cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình. Người chơi có thể điều khiển hướng di chuyển thông qua thao tác vuốt, chạm để kích hoạt kỹ năng. Tuy nhiên, đa phần kỹ năng trong game đều đòi hỏi người chơi phải định hướng rõ ràng.

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-4
Đặc biệt, bạn có thể thay phiên điều khiển các vị tướng trong đội hình bằng cách chạm vào hình đại diện bên phía tay trái tùy theo nội dung và quy định của chế độ chơi. Ngoài ra, các kỹ năng của nhân vật không đòi hỏi MP, chỉ có thời gian cooldown nhất định nên người chơi cần cân nhắc khi sử dụng.

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-5

Hệ thống các nhân vật anh hùng đa dạng

Hệ thống các anh hùng sẽ được phân chia theo 6 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư, xạ thủ và bổ trợ, với tổng cộng 32 anh hùng hiện tại. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team, mỗi tuần sẽ có những anh hùng được miễn phí để trải nghiệm. Tất nhiên, trò chơi cũng có hệ thống nhiệm vụ với phần thưởng tiền bạc lẫn kinh nghiệm, item mall để người chơi mua skin tuyệt đẹp, đem lại diện mạo hoàn toàn khác biệt cho nhân vật.

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-6

Gameplay đậm chất MOBA không lẫn vào đâu

moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-7 moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-8 moba-giong-lien-minh-huyen-thoai-hoa-ra-la-lien-quan-mobile-9
Về gameplay, trò chơi mang trong mình những điểm đặc sắc nhất từ thể loại MOBA ăn khách và lối chơi đậm chất nhập vai hành động ARPG. Ngoài mô hình 5vs5 kinh điển thường được áp dụng ở game MOBA trên PC, người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức như 1vs1, 3vs3 và 5vs5 loạn đấu mới lạ.
Đặc biệt, người chơi còn có thể tham gia vào những hình thức khác như khiêu chiến Boss, “võ đạo đại hội” đậm tính PK và “Lục Quốc Viễn Chinh”, cùng với nhiều hình thức khám phá thú vị khác.

Liên Quân Mobile sẽ sớm ra mắt người chơi trong tháng 11, Blog game điện thoại cảm ứng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin đến các bạn nhé.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

2 thoughts on “MOBA giống Liên Minh Huyền Thoại hóa ra là Liên Quân Mobile

Comments are closed.