March 21, 2023

Mộng Thiên Hạ: game tiên hiệp 3D sắp ra mắt tháng 8

Mộng Thiên Hạ có thể xem là một game nhập vai tiên hiệp 3D cực chất hứa hẹn sẽ thổi bùng làng game Việt trong tháng 8 đã được mua về Việt Nam. Game đang Việt hóa và chuẩn bị những gì tốt nhất cho ngày ra mắt.

Mộng Thiên Hạ: đậm chất chiến thuật nhập vai

Được biết, Mộng Thiên Hạ là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai chiến thuật sở hữu nhiều tính năng đặc sắc lẫn chất lượng đồ họa vượt trội được phát triển bởi NetEase Games. Sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật Q-Style đáng yêu, Mộng Thiên Hạ hứa hẹn sẽ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

mong-thien-ha-game-tien-hiep-3d-sap-ra-mat-thang-8 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai chiến thuật kiểu mới kết hợp giữa 2 trường phái hiện đang thịnh hành là ARPG và chiến thuật. Mộng Thiên Hạ sẽ mang đến một đấu trường cân não với những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

mong-thien-ha-game-tien-hiep-3d-sap-ra-mat-thang-8 2

Các hoạt động và tính năng trong game

Sẽ có tất cả 4 loại nghề trong Mộng Thiên Hạ có thể chia làm 2 đường đơn, tùy theo lựa chọn và sở thích của mỗi người. Mỗi nghề đơn sẽ có đặc tính riêng nên cần phụ thuộc vào hình thức luyện tướng của anh hùng như thế nào mới có thể phát huy hết sức mạnh của nghề đó nhé. Tính năng cửa hàng anh hùng cho phép các anh hùng có thể mua các tướng mới cho mình để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau.

mong-thien-ha-game-tien-hiep-3d-sap-ra-mat-thang-8 3

Trong Mộng Thiên Hạ, các hoạt động sẽ được đưa ra liên tục cho các anh hùng bận rộn và tư duy nhiều hơn vì các hoạt động không đơn giản chỉ bao gồm vượt ải và đánh boss, mà hoạt đông cần đòi hỏi nhiều thứ như: đồng đội, cách tính khoảng cách, thời gian cho phép, sử dụng anh hùng để vượt qua những ải tưởng chừng dễ nhưng rất khó. Đặc biệt, Mỗi hoạt động sẽ được chia theo từng cấp độ và từng giai đoạn của anh hùng và mỗi hoạt động lại có vô số những nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ có hướng dẫn riêng biệt và không trùng lặp.

mong-thien-ha-game-tien-hiep-3d-sap-ra-mat-thang-8 4

Ngoài ra, game mobile này còn sở hữu những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như: cường hóa trang bị, nâng phẩm chất và nâng cấp các kỹ năng, phó bản, PvP (thách đấu, đấu trường, đấu đội,…) với người chơi khác.

mong-thien-ha-game-tien-hiep-3d-sap-ra-mat-thang-8 5

Mời các bạn thường xuyên cập nhật thông tin game trên Blog của chúng tôi để biết thời điểm ra mắt nhé.