May 31, 2023

Muốn ngắm sao vào ban đêm thì hãy tải ngay ứng dụng này

Nigh Sky 4 là một ứng dụng ngắm sao vào ban đêm dành cho iOS được bình chọn là ứng dụng hay nhất tuần của Táo. Tải ngay Nigh Sky 4 miễn phí cho điện thoại cảm ứng của mình nhé.

Night Sky 4 ứng dụng miễn phí hay của tuần

Cứ mỗi tuần, Apple đưa ra một ứng dụng hấp dẫn để trở thành Free App of the Week, và ứng dụng này sẽ được miễn phí trong một tuần. Free App of the Week lần này là Night Sky 4, một ứng dụng rất thú vị dành cho những ai yêu thích ngắm sao trên trời đêm.

muon-ngam-sao-vao-ban-dem-thi-hay-tai-ngay-ung-dung-nay-1

Thông thường Nigh Sky 4 có giá 0,99 USD. Đây là một trong những Ứng dụng thiên văn tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

muon-ngam-sao-vao-ban-dem-thi-hay-tai-ngay-ung-dung-nay-2

Những tính năng nổi bật của Night Sky 4

Nigh Sky 4 sẽ giúp bạn nhận diện các chòm sao, hành tinh, và thậm chí biết cả những vệ tinh nào đang bay trên trời. Bạn chỉ việc cầm iPhone, iPad hay Apple Watch ra mà xem.

muon-ngam-sao-vao-ban-dem-thi-hay-tai-ngay-ung-dung-nay-3

Ứng dụng cho iOS này sẽ giúp bạn khám phá vũ trụ kỳ diệu ở bất cứ nơi đâu. Ngày hay đêm, chỉ cầm đưa thiết bị của bạn lên trời và xem bản đồ 3D của bầu trời tuyệt đẹp, cùng với đồ họa các chòm sao, ngôi sao, hành tinh và các vệ tinh. Chế độ night mode sẽ cho phép bạn xem bản đồ dễ hơn và có cả báo cáo thời tiết để bạn biết khi nào là phù hợp nhất để ngắm sao. Bạn còn có thể cài đặt thông báo những sự kiện thiên văn trong tương lai.

muon-ngam-sao-vao-ban-dem-thi-hay-tai-ngay-ung-dung-nay-4

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tải Night Sky 4 về cho Táo khuyết của mình miễn phí nhỉ? Thỏa sức ngắm sao vào ban đêm thôi nào.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/night-sky-4/id475772902?mt=8