May 31, 2023

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9

Đã bao lâu rồi bạn chưa lên Google để tìm kiếm truyện điền văn hoàn đã Full để tranh thủ “nhâm nhi” ngày cuối tuần hay những lúc rảnh rỗi?

Truyện điền văn kể về cuộc sống điền viên, chăm sóc ruộng vườn nhà cửa của nhân vật chính và không có cao trào, tranh đấu (ngoại trừ số ít). Chúng rất thích hợp với người thích kiểu nhẹ nhàng.

Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

Bạn đã đọc thử truyện điền văn xuyên không đã full này của tác giả Hoa Hòa Hoa Ảnh chưa?

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 1

Phụ nữ lúc nào cũng sống vì chồng vì con hy sinh mọi thứ nhưng liệu họ sẽ nhận được gì? Cũng như nữ chính Tiêu Lê sống ở thời hiện đại cũng một lòng vì chồng  mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lực làm mẹ. Thấy cô như vậy đáng lẽ chồng cô phải yêu thương cô hơn đằng này chồng cô lại thay lòng đổi dạ, bên ngoài có tiểu Tam. Tiêu Lê mượn rượu giải sầu xuyên qua thành cô gái Tiêu Lê Hoa ở cổ đại.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-qua-nong-phu-lam-giau-nuoi-con/

Hào Môn Sủng Hôn

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 2

Vốn là đại thiếu gia cao cao tại thượng của nhà họ Sở, chỉ trong một ngày, trở thành kẻ trắng tay. Mọi thứ y có, địa vị, gia tài, quyền lực, tất cả đều không còn thuộc về y nữa. Vì y không phải là con ruột của nhà này, chỉ là một đứa trẻ bị bế nhầm mà thôi.

Người cha kia vì không muốn lãng phí tài nguyên đã dùng để bồi dưỡng y nên tìm một mối hôn nhân có thể trợ giúp cho gia tộc. Cuộc đời của y, cũng không do y làm chủ nữa rồi.

Không thể nào tiếp nhận được sự đả kích, trong một đêm mưa sa gió giật y một mình chạy ra ngoài đường, lại bị tên thiếu gia mới tới thay thế mình giết chết, đồng thời trước khi y chết, gã còn cười nói cho y biết một bí mật liên quan tới thân thế của họ…

Y như một con ác quỷ bò từ trong vũng bùn ra ngoài, tiếp quản nông trường nhỏ rách nát cha ruột để lại, một lần nữa quay về nhà họ Sở như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra, cũng đồng ý chấp nhận cuộc hôn nhân do cha mình sắp đặt…

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Sa Mạn- nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nới lạ lẫm, có đồng ruộng, nới này không phải là làng quê ư !!! Mọi thứ thay đổi thật khác lạ.

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 3

Cuộc sống của nàng sẽ ra sao khi trở thành con dâu của địa chủ? Mời các bạn đọc ngay truyện điền văn xuyên không này nhé.

Link truyện điền văn làm ruộng full tại: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu/

Điền Viên Cẩm Tú

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 4

Điền Viên Cẩm Tú đúng chất của truyện ngôn tình, một câu chuyện dài nhưng nhẹ nhàng và thanh mát như bao câu chuyện điền văn khác. Cũng chỉ là những chuyện dung dị đời thường, nhưng qua cách nhìn của một cô gái xuyên không từ thế kỉ 21 về cổ đại – Tử La, mọi thứ bỗng trở nên thú vị và mới lạ bội phần.

Nhà Có Chính Thê

Đam mỹ mang tính chất điền nông này chắc sẽ phù hợp với bạn đọc thích kiểu nhẹ nhàng, tình cảm.

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 5

“Vì bản tính chính trực ngay thẳng, Quách Tĩnh Tĩnh một lòng muốn làm một cảnh sát giao thông gương mẫu. Nhưng cũng bởi vì tính cách đó nên ngày đầu đi làm anh đã đắc tội với một người không nên đắc tội! Vì vậy, anh được vinh quang….thôi việc.

Ngay tại thời điểm Quách Tĩnh Tĩnh xách túi chuẩn bị trở về quê làm ruộng, một đám người hắc y tới trói cậu, trời xui đất khiến đem cậu lên giường của Hạ Phạm Hành. Vốn cho rằng chẳng qua chỉ là một đêm phóng đãng, không ngờ cơ thể cậu và người thường không giống nhau, không nghĩ tới lại có thêm một đứa nhỏ!
Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, tôi căn bản không thích anh, tại sao anh còn muốn cưới tôi?
Hạ Phạm Hành cười nhạt một tiếng: Không có việc gì, chúng ta có thể cưới trước yêu sau, hơn nữa huống chi thân thể em bây giờ cần có người ở bên chăm sóc, không phải sao?
Một năm sau.
Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, anh căn bản không thích tôi, tại sao lại không chịu li dị với tôi?
Hạ Phạm Hành hết sức tức giận: Ai nói tôi không thích em?! Không thích vậy ai cùng em ở cái nơi hoang vắng nghèo nàn đó hơn nửa năm!”

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 6

Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng ở thời cổ đại, hai người nên duyên vợ chồng là do bà mai. Trong ấn tượng lần đầu tiên của Điền Đào đối với đại thợ rèn Hoắc Trầm, trong lòng hơi sợ. Về sau thành thân, nàng mới biết nam nhân cường tráng cũng có chỗ tốt.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dai-tho-ren-tieu-mat-dao/

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 7

Chắc bạn nào là fan của truyện ngôn tình xuyên không đều đã nghe tới hoặc đã đọc qua tác phẩm “Bia Đỡ Đạn Phản Công” rất được lòng độc giả rồi.

Link truyện đây nha: https://congtruyen.org/truyen/bia-do-dan-phan-cong/

Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 8

Mỗi một người khi vừa sinh ra đã được ông trời sắp đặt trước số phận. Ví dụ như số phận của nàng ở kiếp trước,chính là kết cuộc đau buồn bởi lẽ người nàng yêu thương lại đi yêu sâu đậm người con gái khác.Nàng có được cơ hội sống lại lần nữa, nàng quyết định không chạy theo những thứ xa vời vốn không có được kia nữa, chỉ mong một cuộc sống tự tại, nhàn nhã.Thế nhưng…

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tu-qua-phu-den-quy-phu/

[AdSense-A]

Sủng Hậu Chi Lộ

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 9

Sủng Hậu Chi Lộ của Tiếu Giai Nhân để lại dấu ấn trong lòng nhiều người ở thể loại truyện ngôn tình sắc. Truyện lấy bối cảnh kiếp trước Phó Dung là tiểu thiếp của Túc vương, chuyên phòng độc sủng, đáng tiếc Túc vương đoản mệnh, trong lúc nàng định đi tìm chỗ dựa mới thì được trọng sinh.
Phó Dung mừng gần chết, trọng sinh thật tuyệt, lần này nhất định phải chọn một nam nhân tốt để gả. Ai ngờ Túc vương đột nhiên quấn quýt không buông, động tay động chân thì thôi đi, còn muốn cưới nàng làm vương phi thê chủ tà mị?
Phó Dung thật lòng không muốn gả. Nàng không sợ hắn ban ngày cao lãnh buổi tối XX, nhưng truyện nàng không muốn làm quả phụ đâu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sung-hau-chi-lo/

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Nhắc đến Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm thì đã quá nổi tiếng trong giới ngôn tình rồi.

Nên đọc ngay 10 truyện điền văn hoàn đã Full và đang hot tháng 9 10

Truyện kể về một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Truyện không mang tính chất YY, nữ chính xuyên không phải siêu nhân thánh nữ, chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, ngoài ra tính cách nàng vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/that-u-that-u-phai-la-hong-phai-xanh-tham/

Đã xong bài tổng hợp và giới thiệu top 10 truyện điền văn hoàn đã hoàn thành và đang hot tháng 9 cho bạn thưởng thức. Đừng quên Like và Share cho nhiều người cùng biết nhé. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!