May 31, 2023

Ngày mai, Đại Anh hùng- thế giới kiếm hiệp sẽ ra mắt

Đại Anh Hùng là một game kiếm hiệp đi đầu trong việc loại bỏ yếu tố môn phái, nghề nghiệp để phát huy tư duy phát triển và sở thích của người chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 23/7.

Tự chọn lối chơi cho nhân vật của mình

Trong thế giới Đại Anh Hùng, chính game thủ sẽ là người quyết định hướng phát triển và “đường đi nước bước” cho nhân vật của mình bằng cách lựa chọn loại vũ khí sở trường đồng thời phải tự mình tìm hiểu, nâng cấp hệ thống kỹ năng của loại vũ khí đó để làm sao trấn áp và khắc chế được đối thủ.

ngay-mai-dai-anh-hung-gioi-kiem-hiep-se-ra-mat 1

Đặc biệt là khi Đại Anh Hùng được xây dựng trên một nền tảng 3D hiện đại song lại được tùy biến rất khéo léo để game thủ vừa có thể trải nghiệm một tựa game có chất lượng hình ảnh “vô đối” nhưng cũng không làm khó người chơi về cấu hình máy.

ngay-mai-dai-anh-hung-gioi-kiem-hiep-se-ra-mat 2

Thỏa sức PK không giới hạn

Với nền tảng game không môn phái, Đại Anh Hùng tập trung vào các hoạt động PK để giúp người chơi thỏa sức trải nghiệm những thành tựu võ học mà bản thân nhân vật đạt được. Ngoài ra, game còn mang đến cho game thủ một trải nghiệm khó quên với nhiều kiểu chơi dung hợp từ các thể loại nổi tiếng như nhập vai, giải trí, MOBA, PK dã ngoại, vượt ải cho đến các dạng đặc trưng của game offline là đấu boss, ngục tối với rất nhiều cạm bẫy bao quanh khi nhân vật đặt chân vào.

ngay-mai-dai-anh-hung-gioi-kiem-hiep-se-ra-mat 3

Không chỉ thế người chơi còn được tham gia vào những cơ chế PvP từ quy mô nhỏ 1vs1, 3vs3, 10vs10 cho đến loạn đấu hàng chục, hàng trăm người mà vẫn đảm bảo được sự ổn định của đường truyền, tái hiện cảnh loạn đả giang hồ, anh hùng tranh ngôi bá chủ của thế giới Võ lâm vô cùng rõ nét.

ngay-mai-dai-anh-hung-gioi-kiem-hiep-se-ra-mat 4

Toàn server diệt boss Hoàng Kim Cùng với các hoạt động ra mắt, Đại Anh Hùng cũng tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn như Đăng ký nhận miễn phí Vũ khí chí tôn, Đua top 7 ngày…

>>> Trang chủ: http://daianhhung.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile

Tham gia ngay trò chơi này để trải nghiệm khả năng PK, lựa chọn nhân vật…. phá vỡ mọi rào cản của trước đó. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị.