March 21, 2023

Ngày mai: gMO bóng đá Vua Sân Cỏ sẽ ra mắt

Ngày mai 21/7 làng game sẽ đón chào tân binh thể loại game bóng đá trên di động mới đó chính là Vua Sân Cỏ. Nghe tên đã thấy không khí bóng đá rồi phải không nhỉ?

Cơn sốt game bóng đá Vua Sân Cỏ tại Việt Nam

Mới đây, thông tin game mobile đề tài bóng đá – Vua Sân Cỏ (tên gốc: Bàn Tay Của Chúa) sắp được phát hành tại Việt Nam đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng gamer đam mê trái bóng tròn. Không để người chơi phải chờ đợi lâu, NPH VTC Game vừa chính thức xác nhận phát hành tựa game đình đám này, đồng thời ấn định Alpha Test có giới hạn vào 10h00 ngày mai 21/07/2016.

ngay-mai-gmo-bong-da-vua-san-co-se-ra-mat 1
Nếu bạn chưa biết, Vua Sân Cỏ là game mobile đầu tiên tại Việt Nam sở hữu gameplay kết hợp giữa Nhập vai – Chiến thuật – Quản lý bóng đá, chạy mượt mà trên các nền tảng iOS – Android và phiên bản giả lập dành cho PC. Theo đó người chơi không chỉ đóng vai trò là những “ông bầu” đi thu thập và huấn luyện cầu thủ, mà còn trực tiếp cùng đồng đội của mình điều khiển trái bóng tròn trên sân đấu.

ngay-mai-gmo-bong-da-vua-san-co-se-ra-mat 2

Vua Sân Cỏ có gì đặc biệt?

Với hệ thống hơn 200 danh thủ nổi tiếng, hàng chục câu lạc bộ và giải đấu từ khu vực đến quốc tế, cùng loạt tính năng phong phú đặc trưng của thể loại bóng đá như: Huấn luyện, Kết duyên, PvP, Xây dựng đội hình, Thị trường chuyển nhượng,… Vua Sân Cỏ hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa và chân thực nhất cùng trái bóng tròn đến với người chơi Việt.
ngay-mai-gmo-bong-da-vua-san-co-se-ra-mat 3
Quả thực trong thời điểm gamer Việt đang bội thực những võ lâm, tiên hiệp, kiếm hiệp… thì cần lắm một tựa game thỏa mãn đam mê cùng những trận cầu rực lửa như Vua Sân Cỏ, đặc biệt là khi không khí rạo rực cùng Euro vừa mới lắng xuống không lâu. Được biết, giai đoạn Alpha Test Vua Sân Cỏ sẽ kéo dài trong 3 ngày và chỉ giới hạn số lượng 5.000 game thủ đầu tiên tham gia để đảm bảo chất lượng test tốt nhất.

ngay-mai-gmo-bong-da-vua-san-co-se-ra-mat 4

>>> Fanpage game: https://www.facebook.com/vuasancovtc/

Cùng chờ đón Alpha Test gMO Vua Sân Cỏ trong ngày mai nhé, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất về tân binh này.