March 26, 2023

Nghía trước ảnh Việt hóa của Đảo Hải Tặc trước ngày ra mắt

Vào ngày mai tức 7/4, tựa game mobile online Đảo Hải Tặc đề tài One Piece sẽ ra mắt người hâm mộ sớm hơn dự kiến. Trước khi được trải nghiệm gameplay thì chúng ta hãy cùng game dien thoai cam ung trải nghiệm nhãn quan trước hình ảnh Việt hóa của Đảo Hải Tặc đã nhé.

Cốt truyện bám sát đề tài One Piece

Đảo Hải Tặc là tựa game nhập vai thẻ bài lấy đề tài One Piece nên nội dung chính bám sát theo cốt truyện đặc sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút khó quên trong ngày ra mắt 7/4.

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 1

Tham gia Đảo Hải Tặc, bạn sẽ nhập vai vào các thuyền trưởng tài ba chinh phục thế giới One Piece với hơn 100 phó bản cùng nhiều trận chiến đẹp mắt. Thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các nhân vật được hiển thị bằng các thẻ bài, nâng cấp sức mạnh, nâng cấp trang bị, vượt phụ bản,…Các trận chiến diễn ra hoàn toàn tự động không yêu cầu quá nhiều thao tác phức tạp.

Lối chơi và hệ thống phụ bản đa dạng

Lối chơi của Đảo Hải Tặc có thiết kế một hệ thống phụ bản đa dạng, người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật quen thuộc và tạo nên một team mạnh nhất để vượt qua những phụ bản trong game. Các trận đánh được diễn ra hoàn toàn tự động với nhiều hiệu kỹ năng đẹp mắt, tuy nhiên nhân vật chỉ được hiển thị dưới dạng thẻ bài khá nhàm chán. Các nhân vật được phân chia dựa trên phẩm chất 1-5 sao, có thuộc tính tương khắc theo hệ ngũ hành, có thể thăng cấp và mặc trang bị để gia tăng sức chiến đấu.

Chắc rằng Đảo Hải Tặc ra mắt sẽ là một lựa chọn không tồi cho Smartphone Android hay iOS của bạn.

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 2

Đồ họa và thiết kế nhân vật

Đảo Hải Tặc sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản, hiệu ứng chiến đấu rực rỡ cùng phong cách thiết kế nhân vật theo hướng Q Style bắt mắt. Các thẻ bài trong game được phân chia cấp bậc từ 1-5 sao, tương sinh tương khắc nhau. Ngoài ra, Đảo Hải Tặc sở hữu những tính năng PvE, PvP tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 3

Dưới đây chúng ta hãy cùng ngắm nhìn trước hình ảnh của tựa game hứa hẹn sẽ thổi bùng làng game vào giữa tuần đầu tiên của tháng 4 này nhé.

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 4

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 5

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 6

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 7

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 8

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 9

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 10

nghia-truoc-anh-viet-hoa-cua-dao-hai-tac-truoc-ngay-ra-mat 11

Thường xuyên update thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.