March 29, 2023

[Ngôi Sao Thời Trang] Thiếu nữ “phát điên” với Dạ Khúc trong game

Cộng đồng game thủ Ngôi Sao Thời Trang đã có một ngày cuối tuần không thể thổn thức hơn với sự xuất hiện của bộ trang phục hoàn toàn mới mang tên Dạ Khúc. Cụ thể ra sao bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Dạ Khúc có gì hot???

Dạ Khúc ra đời trong game mobile Ngôi Sao Thời Trang nhằm đánh dấu cho Thất Tịch trong tháng 08, và cũng chính là ngày lễ Tình Nhân châu Á tràn đầy sự lãng mạn. Cũng như Thất Tịch, Dạ Khúc hiện thân cho những mối lương duyên tuyệt đẹp nhưng cũng buồn thương đến nao lòng…!

Nếu Thất Tịch gắn liền với chuyện tình của Ngưu Lang – Chức Nữ, yêu nhau tha thiết nhưng phải cách xa, hàng năm chỉ được gặp nhau vào mùng 7 tháng 7 âm lịch thì trong Ngôi Sao Thời Trang, đây là câu chuyện về một cô gái vô cùng xinh đẹp thường hay diện trang phục Khúc Anh Đào. Cô gái và người tình cũng yêu thương sâu đậm nhưng không thể sống bên nhau và chỉ được gặp mặt mỗi khi Thất Tịch đến. Vào đúng đêm trùng phùng, nàng sẽ mặc trang phục Dạ Khúc, đứng dưới bóng trăng tròn để chờ chàng trai…

ngoi-sao-thoi-trang-thieu-nu-phat-dien-voi-da-khuc-trong-game-2

Đi kèm với trang phục Dạ Khúc lung linh huyền ảo là hình ảnh con quạ quen thuộc đã dựng thành chiếc cầu Ô Thước bắc qua sông Ngân để cho đôi vợ chồng Ngưu Lang – Chức Nữ được đến bên nhau. Và bên cạnh đó, nổi bật nhất phải nói đến chính là sự thay đổi trong hình dáng của Nikki. Khi diện trang phục Dạ Khúc, cô nàng sẽ thực hiện động tác tay che miệng rất duyên dáng và thướt tha, thể hiện sự e ấp, thổn thức mong chờ người yêu của một thiếu nữ.

Phản ứng của game thủ ra sao?

Ngay sau khi clip giới thiệu xuất hiện, hàng nghìn game thủ của gMO Ngôi Sao Thời Trang đã chết mê chết mệt vì Dạ Khúc quá đẹp, và đây là một trong những bộ họ mong chờ rất lâu sau khi chơi phiên bản Trung Quốc. Rất nhiều game thủ nài nỉ Mumu hãy cho bắt đầu ngay sự kiện trong hôm nay vì họ không thể chờ đợi đến ngày 03/08 nữa. Thế mới biết cộng đồng của tựa game này “cuồng” thời trang như thế nào.

ngoi-sao-thoi-trang-thieu-nu-phat-dien-voi-da-khuc-trong-game-3

ngoi-sao-thoi-trang-thieu-nu-phat-dien-voi-da-khuc-trong-game-4

Theo thông tin từ fanpage Ngôi Sao Thời Trang, Dạ Khúc sẽ xuất hiện trong sự kiện tháng 08 mang tên Thất Tịch. Sự kiện sẽ diễn ra từ 05h30 ngày 03/08 và kết thúc vào 23h59 ngày 09/08. Phần thưởng ngoài trang phục Dạ Khúc thì còn có Vàng và Kim Cương.

ngoi-sao-thoi-trang-thieu-nu-phat-dien-voi-da-khuc-trong-game-5

Tho đó, mỗi ngày sẽ có một chủ đề phối đồ khác nhau và các game thủ của Ngôi Sao Thời Trang phải phối đồ theo chủ đề để đấu với NPC, nhận Nơ Tâm Nguyện. Khi Nơ Tâm Nguyện đạt mốc nhất định sẽ nhận được trang phục Dạ Khúc tương ứng.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm các thông tin về Ngôi Sao Thời Trang tại Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé. Nhớ ghé site thường xuyên và đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích

Theo GameN