March 30, 2023

Nhanh tay tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng ngày 7/8

Hôm nay có game nào hay và  giảm giá trên iOS và Android để tải về chơi  không nhỉ? Gamedienthoaicamung xin bật mí để bạn nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai cam ung ngay cuoi tuan-đều là những game siêu hot nhé.

1. Odyssey: Alone against the whole space miễn phí trên iOS 

Những lúc rảnh rỗi bạn thường làm gì để xả stress? Chơi game mobile hay và hot là một gợi ý không tồi chút nào. Với Odyssey: Alone against the whole space – một trò chơi vừa quen vừa lạ giúp bạn giải tỏa căng thẳng hoặc là chơi khi rảnh rỗi. Odyssey: Alone against the whole space cũng giống như biết bao tựa game lái phi thuyền chiến đấu theo chiều dọc khác, nhưng nó lại khiến người chơi đam mê, hút hồn không dứt ra được trong kho vũ khí  cùng với những trận chiến dường như dài bất tận không có hồi kết.

nhanh-tay-tai-game-mien-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-7-8 a

Nếu chưa giảm giá thì người chơi sẽ phải bỏ ra 0,99 USD để mua nhưng hôm nay thì hoàn toàn free trên iOS nhé. Tải liền tay game mien phi cho dien thoai cam ung này ngay thôi.

>>>> Link tải game cho iOS

2. Tải game Motocross Elite miễn phí cho điện thoại cảm ứng iOS

Nếu Odyssey: Alone against the whole space chưa đủ để làm bạn cảm thấy thỏa mãn thì bạn hãy thử với một game đua xe mới lạ: Motocross Elite. Tham gia vào game sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị không giống với một số game đua xe khác. Motocross Elite đưa các tay đua đến với đường đua ngang chứ không còn là những đường đua hào nhoáng nữa. Yên tâm là bạn sẽ không thấy  căng thẳng vì với đồ họa hết sức ngộ nghĩnh sẽ giúp quên đi những khó khăn khi phải đua xe nhé. Chắc chắn đây sẽ là tựa game dua xe cho iOS hay và thú vị nhất mà bạn từng chơi.

nhanh-tay-tai-game-mien-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-7-8 b

Tựa game hay cho iOS này cũng hoàn toàn miễn phí cho iSO hôm nay: từ 0.99 USD nay còn 0 đồng.

>>> Nhanh tay tải game cho iOS

3. Jumping Max giá 0 đồng dành cho Android 

Không chỉ có iOS mới được chơi game miễn phí mà Android cũng có phần. Nếu bạn cần một cái gì đó nhẹ nhàng trên thiết bị Android của mình để giải trí vào đẹp trời hôm nay thì Jumping Max lựa chọn số 1 dành cho bạn. Không quá phức tạp và khó khăn khi chơi, chỉ cần nhảy càng cao càng tốt để vượt qua mỗi khối hộp trên đường đi thôi. Nhưng bạn cũng không nên coi thường nó đâu nhé, bởi sơ sẩy là bạn cũng không qua và về Zero nhé.

nhanh-tay-tai-game-mien-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-7-8 c

Game cũng miễn phí trên Android nhé các mem

>>> Link tải game cho Android

4. Neon Battleground ngậm ngùi giảm giá cho  Android 

Hầu hết các game mobile sống được một phần dựa vào đồ họa đẹp mắt nhưng với Neon Battleground thì  sẽ chứng minh điều trên chưa chắc đã đúng. bạn không cần đến một đồ họa siêu xuất sắc để có thể có được một trò chơi hấp dẫn, Neon Battleground có thể chứng minh cho bạn điều đó.

nhanh-tay-tai-game-mien-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-7-8 d

Neon Battleground đơn giản là những ánh đèn neon tạo thành những tàu chiến khác nhau, bạn cũng chính là người chơi sẽ ở đó, chiến đấu cùng những người chơi khác bằng cách nâng cấp tàu, vũ khí rồi chiến đấu thôi. Tham gia trải nghiệm để chứng minh cho luận điểm trên đi nào.

Giá mua của Neon Battleground  khá chát: 4,99 USD nhưng nay thì về 0 đồng nhé.

>>>> Nhanh tay tải game cho Android tại đây

>>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/neon-battleground