January 29, 2023

Những game hay nhất mà lại siêu bựa dành cho iPhone

Để tìm được tựa game hay đã khó nhưng tìm được game danh cho iphone hấp dẫn và siêu bựa thì lại càng khó hơn. Dưới đây là list các trò chơi hay cho iFan tham khảo, lựa chọn và chơi thử nhé.

GoatZ: làm trò điên khùng nhất trên iPhone

GoatZ là một phiên bản khác của game Goat Simulator game xoay quanh một con dê trong một thế giới mô phỏng giống như thế giới thực. Chú ta là một con dê đã bị biến thành Zombie và tìm cách ăn não của những con dê khác.

nhung-game-hay-nhat-ma-lai-sieu-bua-danh-cho-iphone 1

Tai game ve dien thoai cam ung, người chơi sẽ bước vào một thế giới tự do như trong Grand Theft Auto, con dê có thể làm đủ mọi trò, như húc văng bất cứ kẻ nào cản đường, làm lây nhiễm lên con người, thậm chí bắn dung dịch biến họ thành những con quái vật biến đổi gene. Có thể thấy đây là tựa game dành cho iPhone độc đáo và có phần kinh dị nhất hiện nay.

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/goat-simulator-goatz/34132

Pure Love Obasan School: game hẹn hò thú vị trên dé yêu iPhone 

Pure Love Obasan School là một game hẹn hò theo dạng Visual Novel. Nhân vật chính sẽ hẹn hò với 4 “bà ngoại” đều đã 1 triệu tuổi nhưng có thân hình cường tráng như một lực sĩ.

nhung-game-hay-nhat-ma-lai-sieu-bua-danh-cho-iphone 2

Trong game, bạn sẽ trò chuyện với từng người, đưa ra những câu trả lời, những quyết định trong từng hoàn cảnh, chẳng hạn như có đi học chung với một “bà ngoại” hay không, có mang sách đến cho một người đang ốm hay không… sẽ có những kết cục khác nhau. Nếu bạn có gan hẹn hò với những “bà ngoại” này thì đúng là rất can đảm đấy.  Thực sự đây là tựa game hay cho iPhone và hot nhất bạn nên thử.

>>> Tải game cho iPhone: https://itunes.apple.com/tw/app/id965026797
Man Or Goat: game thử tài tinh tai của bạn trên iPhone

Man or Goat một trò chơi hay dành cho iPhone và lọt vào top game ios hay hiện nay, bạn sẽ được biết đến con dê và NSX NewtQuest Games đã tạo ra trò chơi này với mục đích “làm khó” dân thành phố, chế nhạo họ là những kẻ nhà phố, không biết đến con dê ở đồng quê là gì.

nhung-game-hay-nhat-ma-lai-sieu-bua-danh-cho-iphone 3

Có hàng trăm con dê, mỗi con có một tiếng kêu khác nhau. Một nửa trong số đó là tiếng kêu của dê thật được thu âm lại, nửa còn lại là giọng nhái lố bịch của con người. Nhiệm vụ của bạn là phải chỉ ra đâu là dê thật và đâu là dê giả. Đặc biệt còn có chế độ Poo Bucket để bạn trổ tài “hứng phân” từ các con dê thải đó nữa đấy.

>>> Tải game cho iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/man-or-goat-funny-game-about/id925126764?mt=8

Smooth Operator: game biến thái top đầu

Smooth Operator là tựa game biến thái nhất trên mobile, bởi nó là một game đối kháng nhưng cách thể hiện vô cùng kinh dị khi người chơi sẽ không cần phải đánh đấm gì nữa, mà thay vào đó là… nút lưỡi nhau. Thật đúng khi xếp game miễn phí Smooth Operator vào danh sách các game dị dành cho iPhone hiện nay.

nhung-game-hay-nhat-ma-lai-sieu-bua-danh-cho-iphone 4

Đó là cuộc chiến giữa những nam thanh nữ tú, các tay pede, bóng, đồng tính nữ, những gã hippi, những tên lông lá, những lão ăn mặc sang trọng và các mụ sồn sồn. Hai bên lao vào nhau và hôn nhau, sử dụng lưỡi của mình, cả 2 sẽ quấn lấy lưỡi đối thủ, di chuyển theo những gì game yêu cầu. Tất cả đều dựa vào màn hình cảm ứng. Các ký hiệu sẽ xuất hiện trong cuộc đấu để người chơi thực hiện theo, giống như QTE. Cuộc đấu sẽ được phân định thắng thua dựa trên độ thỏa mãn của mỗi bên, nghĩa là mức độ hoàn thành được các QTE này.

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/smooth-operators/22193

Đáng tiếc nếu bạn không tải những trò chơi này về chơi thử trên dế xinh của mình. Trải nghiệm xem nó thú vị đến đâu nhé.